49 hiệu trưởng họp sau vụ cô giáo đánh tím chân học sinh

Lãnh đạo quận Ba Đình đề nghị toàn bộ hiệu trưởng trường mầm non, tiểu học, THCS công lập nhắc nhở giáo viên chấp hành đúng nội quy của ngành.Theo Ph

Hoàn thiện cách làm, bảng xếp hạng đại học sẽ ‘giành được niềm tin’
Những cách nói thay thế ‘I’m fine’
Oxford và Cambridge lần đầu cùng thống trị bảng xếp hạng đại học thế giới

Theo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, sáng 11/9 UBND quận tổ chức cuộc họp về việc cô giáo dùng thước kẻ đánh học sinh ở lớp 2A, Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (quận Ba Đình). Ngoài lãnh đạo Phòng Giáo dục, toàn bộ hiệu trưởng của 49 trường mầm non, tiểu học, THCS công lập trên địa bàn và đại diện phụ huynh học sinh 1 số trường đã tham dự cuộc họp.

Báo Hà Nội mới cho biết, ở cuộc họp, lãnh đạo quận Ba Đình nhắc nhở một số hiệu trưởng rút bí kíp vụ trường tiểu học Nguyễn Tri Phương; tăng cường phổ biến, đề nghị đội ngũ giáo viên chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định chung của ngành; tuyệt đối không vi phạm qui định, đạo đức nghề nghiệp.

Theo giải trình của cô giáo chủ nhiệm lớp 2A, do một số em vào lớp muộn sau giờ ra chơi nên cô dùng thước đánh nhiều em. Cô giáo đã rất ân hận và “không hiểu ở sao mình lại có hành động bởi thế”. Giáo viên này hiện bị đình chỉ giảng dạy và sẽ nghỉ chế độ vào tháng 11/2017.

Trong ngày 11/9, học sinh có liên quan đến trường học tập đầy đủ, tinh thần và sức khỏe ổn định. Ban giám hiệu trường Nguyễn Tri Phương đã gặp gỡ phụ huynh lớp 2A để thảo luận, mong muốn nhận được sự cảm thông. Nhà trường cũng phân công giáo viên khác phụ trách lớp 2A.

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để tham khảo sự việc, đề xuất hình thức xử lý giáo viên đánh học sinh, báo cáo UBND TP Hà Nội trước ngày 15/9 theo chỉ đạo của Chủ tịch đô thị Nguyễn Đức Chung.

Trước đây ngày 9/9, mạng xã hội lan truyền tài liệu giáo viên lớp 2A trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương đánh tím chân học sinh. Sự việc xảy ra ngày 8/9, hết giờ ra chơi, nhiều em không kịp chạy vào lớp, bị cô bắt đứng lên bảng, quật đến gãy thước. Có toàn bộ 11 em bị đánh bầm tím chân.

Giáo viên chủ nhiệm sau đây đã xin lỗi và được gia đình học sinh chấp thuận.

Tại sao KH nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/