Căn hộ Feliz En Vista tiện ích cao cấp giá tốt

Feliz En Vista một trong như nơi ở lý tưởng chốn an cư lạc nghiệp hoàn hảo hiếm dự án nào trong khu vực có thể so sánh được,can ho Feliz En Vista hội

Căn hộ feliz En Vista quận 2 chủ đầu tư uy tín
Căn hộ Feliz En Vista nhìn từ điểm sáng hạ tầng khu vực
Căn hộ Feliz En Vista của ông lớn bất động sản nào?

Feliz En Vista một trong như nơi ở lý tưởng chốn an cư lạc nghiệp hoàn hảo hiếm dự án nào trong khu vực có thể so sánh được,can ho Feliz En Vista hội tủ đầy đủ các yếu tố:vị trí,thiết kế và dịch vụ tiện ích cao cấp.

Melosa Garden nằm trong khu dân cư Melosa Garden là hệ thống siêu thị đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của cư dân. Phòng khám đa khoa túc trực 24/24 để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Melosa Khang Điền và một loạt các tiện ích cao cấp như:

Căn hộ Feliz En Vista tiện ích cao cấp giá tốt

Feliz en vista nằm trong một vị trí đắc đia,khu vực hạ tầng giao thông phát triển một cách đòng bộ: ại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai Trong, xa lộ Hà Nội, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ.Khu vực được đánh giá trong tương lai trở thành trung tâm kinh tế mới của thành phố.Đồng thời khi sống tại đây bạn có thể dễ dàng di chuyển sang các quận trung tâm một cách dễ dàng:quận 1,quận thủ đức,bình thạnh,khu công nghệ cao quận 9.

Với kiến trúc thiết kế hiện đại mà chủ đầu tư singaore đã đầu tư tâm huyết,feliz en vista được ví như một khu nghỉ dưỡng cao cấp quanh năm sống trong một môi trường bầu không khí trong lành hài hòa gẫn gũi với thiên nhiên,xua tan mọi căng thẳng trong cuộc sống.Đặc biệt hơn sống tại đây bạn có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp sang trọng hiếm có phục vụ mọi nhu cầu từ sinh hoạt đến giải trí của gia đình bạn: rạp chiếu phim, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, siêu thị tiện lợi, vườn nướng BBQ ngoài trời, nhà hàng ẩm thực, hồ bơi nước nóng, bãi biển nhân tao, khu vui chơi thủy cung, phòng tập gym – yoga, khu xông hơi.

Feliz en vista một trong những dự án nổi bật của khu vực và chắc chắn sẽ tạo cơn sốt bất động sản khu đông trong thời gian tới.

 

COMMENTS