Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 – Tìm hiểu và đánh giá dự án

Quận 2 TP. HCM đang là điểm dừng chân hấp dẫn cho nhiều khách hàng không chỉ nhà đầu tư mà còn dành cho những người muốn tìm chốn định cư lý tưởng tại

Xuất khẩu gạo giảm mạnh
Vị trí có nhiều lợi thế của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc
Căn hộ Vincity nơi an cư tuyệt vời

Quận 2 TP. HCM đang là điểm dừng chân hấp dẫn cho nhiều khách hàng không chỉ nhà đầu tư mà còn dành cho những người muốn tìm chốn định cư lý tưởng tại một đô thị hiện đại, văn minh hình thành trong tương lai.

Dự án căn hộ cấp cao SaiGon Sports City Quận 2 có vị trí trọng điểm phường An Phú được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Keppel Land ( Singapore) và Chiap Hua ( Hồng Kông). Dự án SaiGon Sports City Quận 2 nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, vị trí trên tuyến phố Song Hành phường An Phú.

Saigon Sports Cty là căn hộ có nhiều tiện ích nổi bật như khu trung tâm thể thao, thương mại, khu căn hộ đẳng cấp. Khu phức hợp dự tính bắt đầu thực hiện xây dựng vào cuối năm 2017

Khi hoàn công, SaiGon Sport City sẽ có tổng dân sinh cư trú thường xuyên là 145.369 người, số người thực hiện công việc thường xuyên là 217.470 người, trong đó khách vãng lai là 1 triệu người (tối đa trong ngày lễ hội hội), văn phòng công sở cho thuê dạng chung cư là 1.719người.

quận 2 được quy hoạch sẽ là trung tâm tài chính – thương mại – dịch vụ mang tầm quốc tế được ví như phố Đông của Thượng Hải… đang mở ra hướng phát triển mạnh, hứa hẹn giá trị bất động sản của khu vực này tăng theo rất nhiều

Xu hướng chung đang dần được đánh giá là thế mạnh của dự án ngày nay chính là cảnh quan xanh, đáp ứng nhu cầu về không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên.

Dự án SaiGon Sports City – Xu thế phát triển tương lai

CDT của khu phức hợp Saigon Sports City là doanh nghiệp Keppel Land ( Singapore) hợp tác sở hữu Chiap Hua ( Hồng Kông) đã tạo nên bản vẽ, thiết kế và lên ý tưởng phát triển của căn hộ Saigon Sports City. Dự án căn hộ cấp cao Saigon Sports City Quận 2 sở hữu tổng diện tích 64 ha trong đó có 2 phân khu chính.

Phân khu thứ một được quy hoạch bao gồm trọng tâm thể thao, khu huấn luyện thể thao hiện đang được xây dựng có qui mô 26 ha và tọa lạc ở phía Bắc rạch Mương Kinh. Phân khu thứ 2 tọa lạc ở Rạch Mương Kinh bao gồm siêu thị, các dịch vụ giải trí , tòa cao ốc văn phòng được xây dựng có quy mô 38 ha.

Vị trí của dự án này có gì đặc biệt ,nó ảnh hưởng như thế nào đến giá trị của căn hộ sau này ,tất cả đã có trong : Giá trị dự án SaiGon Sports City quận 2 giá trị đến từ vị trí của dự án

Từ vị trí dự án Saigon Sports City thì khách hàng với thể dễ dàng kết nối có vị trí giao thông khác, mất khoảng 15 phút để qua Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, 15 phút để qua khu dân cư Phú Mỹ Hưng và chỉ 10 phút để qua Quận Thủ Đức, Quận 9. Saigon Sports City còn hưởng ứng những cửa ngõ tai những tỉnh Đông Nam Bộ, sân bay quốc tế Long Thành.

căn hộ SaiGon Sports City KĐT liền kề xung quanh

Dự án chung cư quận 2 tập trung tại 1 khu vực phần nào đó các dự án này hỗ trợ lẫn nhau về giao thông ,các tiện ích ,an ninh ,….Cùng tìm hiểu điều này qua bài viết của Lê Đình Phong Đọc thêm

Khu thể thao hoàng tráng Rạch Chiếc

Khu thể thao là khu vực với hệ thống hạ tầng bài bản nên một số con đường tại đấy được thiết lập rất đẹp và hiếm lúc xảy ra hiện trạng ùn tắc giao thông .

Xung quanh khu phức hợp SaiGon Sports City là chuỗi những đô thịtừn hững thương hiệu nổi tiếng như: Đất Xanh, Novaland, Himlam. Một số nhà đầu nổi tiếng đã cho ra những sản phẩm chất lượng, điều đó tạo không gian sống ở đấy phủ màu xanh tươi mát và dân cư luôn đảm bảo sức khỏe tốt.

KĐT mới Thủ thiêm

khu dân cư Thủ Thiêm tọa lạc ngay trên tuyến phố Mai Chí Thọ một trong các con phố quan trọng có bề ngang rộng và cảnh quan đẹp, nhờ vậy mà nơi đó ít xảy ra kẹt xe trong giờ cao điểm.

Tring tâm Quận 1 chỉ cách bởi hầm Thủ Thiêm, nơi đây sẽ giúp cư dâncó tầm nhìn view cự đẹp, tạo nhiều lợi thế để giá căn hộ tại đây phát triển mạnh theo thời gian.

Trong tương lai, khu vực quận 2 sẽ trở nên biểu tượng phát triển mới ở Sài Gòn khi nhiều khu phức hợp được hình thành như: trọng điểm thương mạigiải trí, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ.

Khu hành chính tại phường Thạnh Mỹ Lợi

Thạnh Mỹ Lợi là một trong các khu vực sở hữu từ lâu đời tại Quận 2, nơi đây tập trung một vài cư dân sinh sống văn minh và hiếu khách.

Thạnh mỹ Lợi là trọng tâm hành chính quận 2 nên cư dẫn dẽ dàng thực hiện các thủ tục văn thư, đến những cơ quan nhà nước như: chi cục thuế, kho bạc nhà nước, ủy ban nhân dân, ngân hàng,

.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0