Học tiếng Anh: Xuân Trường nói HLV Park Hang-seo là người cha tốt ngoài sân cỏ

"Ông thường nhắc cả đội mỗi khi ăn xong, đứng lên nhớ đẩy ghế vào, hay khi dùng tăm xỉa răng thì nhớ che miệng", Xuân Trường kể. Tối 4/2, trong chươn

Bảng xếp hạng đại học đầu tiên ở Việt Nam
Ba tổ chức xếp hạng đại học hàng đầu thế giới
49 hiệu trưởng họp sau vụ cô giáo đánh tím chân học sinh

“Ông thường nhắc cả đội mỗi khi ăn xong, đứng lên nhớ đẩy ghế vào, hay khi dùng tăm xỉa răng thì nhớ che miệng”, Xuân Trường kể.

Tối 4/2, trong chương trình Talk Vietnam kéo dài 45 phút, Lương Xuân Trường – đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam trò chuyện hoàn toàn bằng tiếng Anh, về con các con phố làm nên kỳ tích cộng đồng đội, trong đây có vai trò của HLV Park Hang-seo. Bạn hãy nghe và điền từ vào chỗ trống.

Phần 1

Học tiếng Anh: Xuân Trường nói Park Hang-seo là người cha tốt ngoài sân cỏ

Video: VTV4

MC: Park Hang-seo, your coach, whom you called “thầy”, it’s very important

…(1)… part behind the the team success. Can you tell us a little bit more about your coach?

Xuan Truong: I’ll say shortly: On the …(2)…, he’s a very strict coach. But off the …(2)… he’s a very good father. He always tries to take care of his children, tries to talk to us. He always tries to make us happy, make us smile. You know, when he came to Vietnam, I have no idea about this …(3)… But until now, he is a very great coach for me.

MC: Yes, you mentioned that he is like a father to many of you in the team. So, of course, you know, he’s a coach, he coaches you in football, but what else has he …(4)… you in life? In kind of becoming the people that you are?

Xuan Truong: Yeah, at his age, he has a lot of experience in his life and every single sentence he says to us, it is one …(5)…

>>Làm tiếp phần 2

>>Xem đáp án phần 1