Lạm thu đầu năm, hiệu trưởng bị đình chỉ công tác

Hiệu trưởng trường THCS Minh Tân (Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) bị đình chỉ công tác 15 ngày để kiểm điểm việc lạm thu đầu năm học mới.Các khoản thu đầu

Từ vựng tiếng Anh về đường phố
Bí quyết giành học bổng tiến sĩ ở tuổi 23 của nam sinh Hà Nội
Những ưu điểm của trường mầm non quốc tế Úc

lam-thu-dau-nam-hieu-truong-bi-dinh-chi-cong-tac

Các khoản thu đầu năm học 2017- 2018 được cho là lạm thu khiến Hiệu trưởng trường THCS Minh Tân bị đình chỉ công tác.

Ngày 11/9, UBND huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) chọn lọc đình chỉ công tác 15 ngày đối có ông Nguyễn Hữu Đạt, Hiệu trưởng trường THCS Minh Tân để kiểm điểm và xử lý kỷ luật.

Ông Đạt bị cáo buộc chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm những khối họp phụ huynh thông báo và thu những khoản đâyng góp đầu năm học có số tiền lên tới hơn 9 triệu đồng 1 học sinh không đúng quy định. Các khoản này hoàn toàn chưa được nhà trường trình lên cấp có thẩm quyền tham khảo, phê duyệt.

Trước đây mạng xã hội đăng tờ thông báo có 20 khoản thu đầu năm có tổng số tiền 9.188.000 đồng, được cho là của Trường THCS Minh Tân, xã Minh Tân (Thủy Nguyên, Hải Phòng), trong đây tiền học thêm hơn 3 triệu đồng.

Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Đạt khi đầu phủ nhận, cho rằng nhà trường chưa họp phụ huynh, chưa đưa ra những khoản thu.

Tuy nhiên, khi nhà chức trách kiểm tra, ông Đạt thừa nhận đa số khoản thu trong tờ thông báo nói trên trùng khớp có khoản thu do nhà trường đề ra.

Tại sao khách mua nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/