Sống tại căn hộ Gem Riverside có gì đặc biệt

Căn hộ Gem Riverside sẽ là sản phẩm căn hộ tâm điểm tại khu vực Nam Rạch Chiếc Quận 2, sống tại Gem Riverside Đất Xanh sẽ được tận hưởng không gian số

Chiến lược Việt hóa của các đại gia F&B ngoại
Flora Fuji đạt 10 tiêu chuẩn của căn hộ cao cấp
Mỗi ngày trôi qua, quý khách lại đang mất dần cơ hội tại Phú Hữu

Căn hộ Gem Riverside sẽ là sản phẩm căn hộ tâm điểm tại khu vực Nam Rạch Chiếc Quận 2, sống tại Gem Riverside Đất Xanh sẽ được tận hưởng không gian sống thoáng đãng gần sông và kênh rãnh cùng với tiện ích nội khu cao cấp.

Những điều đặc biệt khi sống tại căn hộ Gem Riverside

bạn là một NĐT hay quý khách đang đang tìm hiểu mua nhà? Gem Riverside chính là chọn lựa quá lý tưởng dành cho KH. Khách hàng sẽ nhận thấy tiếc nếu chậm chễ nắm bắt được tài liệu về dự án và bỏ lỡ thời cơ có căn hộ tại đây tại thời điểm hay nhất.

1.Giới thiệu sơ bộ về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside là dự án chung cư cao cấp ven sông Sài Gòn. Dự án được thi công trên địa bàn quận 2, trên quy mô 7 hecta. Theo thiết kế, dự án sẽ gồm mang 6 toà cao ốc, với độ cao mỗi toà là 35 tầng nổi. Số căn hộ tại Gem Riverside theo dự định của CDT là 3.100 căn.

các căn hộ tại Gem Riverside can ho quan 2 với quy mô từ 50m2 trở lên. Tuỳ thuộc tổng diện tích mà kiến trúc căn hộ sẽ gồm từ 1 đến 4 phòng ngủ, việc thiết kế này cũng sẽ cung ứng được tốt hơn nhu cầu của nhiều bạn. Kiến trúc của Gem Riverside mang phong cách kiến trúc của châu Âu, cho nên, môi trường sống tại đó mang vẻ sang trọng và lịch lãm, đồng thời rất tiện nghi và hiện đại.

Dự án được triển khai bởi CDT là tập đoàn Đất Xanh. Đây là 1 tập đoàn lớn mạnh và sở hữu mẹo vặt lâu ngày trong lĩnh vực đầu tư nhà đất. Hiểu được mong muốn của khách mua, CĐT đã luôn chăm chút cho mỗi căn hộ trở thành 1 môi trường sống tuyệt vời từ thẩm mỹ đến tiện nghi.

vị trí của dự án là nơi quy tụ của rất nhiều những dự án bất động sản cấp cao có vị trí quận 2. Lúc một vài dự án này được hoàn thành, bộ mặt của nơi đó sẽ hoàn toàn thay đổi, phát triển thành 1 môi trường sống châu Âu yên tính, thanh bình giữa sự ồn ào, tấp nập của Sài Gòn.

2.Góc nhìn của NĐT về dự án Gem Riverside

Gem Riverside thực sự là một cơ hội đầu tư tiềm năng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu. Quan trọng nhất là thời điểm để đầu tư vào dự án, lựa chọn thời điểm đầu tư tốt sẽ nhanh thu về lợi nhuận để quay vòng vốn. Nhìn một biện pháp tổng quát, Gem Riverside có rất nhiều ưu thế để nhanh lẹ trở nên cơn sốt cho phân khúc bất động sản Sài Gòn.

Thời điểm hiện tại là GĐ chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến trình để hoàn thành dự án đúng thời hạn bàn giao nhà. Và đây chính là dấu hiệu tích cực để lôi kéo sự chú ý của các người đang quan tâm. Do đó, giá trị của Gem Riverside sẽ tăng lên mật độ thuận sở hữu mức độ đã đi vào hoạt động của dự án.

Dự án có những giá trị hữu hình và vô hình để thoả mãn được nhu cầu của người sử dụng. Đấy là một môi trường sống tuyệt vời, sở hữu không khí trong trẻo, tươi mới. Không gian xanh bao quanh dự án khiến cho nơi đấy luôn mang một số làn không khí trong lành.

vị trí của dự án Gem Riverside rất thuận tiện cho giao thông lưu thông, song lại nằm tách biệt nên cực kỳ yên tĩnh. Chưa kể đến những tiện ích mà dự án mang đến cho cư dân, đấy thực sự là một cuộc sống hiện đại để tận hưởng một vài giá trị đích thực nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0