Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

13 doanh nghiệp bị phạt về thương mại điện tử

. Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Kinh tế – Công an tỉnh và Sở Công Thương Nghệ An tiến hành kiểm tra xử lý các doanh nghiệp có hành vi vi phạm trong thương mại điện tử, bán hàng qua mạng

Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Kinh tế – Công an tỉnh và Sở Công Thương Nghệ An tiến hành kiểm tra xử lý các doanh nghiệp có hành vi vi phạm trong thương mại điện tử , bán hàng qua mạng.  Đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành kiểm tra 21 doanh nghiệp, trong đó có 13 đơn vị bị lập biên bản xử lý vi phạm hành chính với tổng số tiền 270 triệu đồng. 

Đoàn kiểm tra cho biết sẽ tiếp tục mở rộng và đẩy mạnh kiểm tra các tổ chức, cá nhân kinh doanh thương mại điện tử. Trong đó, trọng tâm là các sàn giao dịch, mạng xã hội có hoạt động theo mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử. Đặc biệt là những đối tượng lợi dụng thương mại điện tử để bán các loại hàng hóa cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh, kinh doanh có điều kiện, hàng giả, cấm, nhập lậu, không rõ nguồn gốc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Kỳ Duyên

Dạy trẻ yêu bản sắc Việt trong trường quốc tế

– Theo ông, các trường tại Việt Nam cần dạy học sinh những gì trong bối cảnh hiện nay?

– Kinh tế và xã hội Việt Nam ngày càng phát triển nhanh chóng, đặc biệt là sau khi ký kết nhiều hiệp định thương mại tự do.