Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

3 em gái xinh như mộng của chàng trai tham gia hẹn hò

Khán giả phát sốt trước ba cô em gái của chàng trai tham dự “Bạn muốn hẹn hò” tập 306. Nhiều người không tiếc lời khen nhà chàng trai tốt phước, sinh được ba nàng tiên giỏi giang.

Video: Các em gái xinh như mộng của chàng trai

VideoMàn tỏ tình thảm họa khiến chàng trai lỡ mất cô gái

Xuất hiện trong phần 1, tập 306 là chàng trai Thanh Phong (25 tuổi, quê Bến Tre, kỹ sư công nghệ tài liệu) và cô gái Ngọc Ánh (24 tuổi, quê Tiền Giang, nhân viên văn phòng). Cả hai đều đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM.

Thanh Phong chia sẻ, do tính tình nhút nhát và khả năng ăn nói không lưu loát nên anh vẫn chưa có mối tình vắt vai. Về ngoại hình, Thanh Phong cao ráo, khỏe mạnh và chững chạc. Tuy nhiên anh tự nhận mình có khiếm khuyết là… bị hói nhẹ, và điều này khiến khách mua nữ cộng chơi hồi hộp vì cô không thích chàng trai hói đầu.

Ngọc Ánh chia sẻ, cô cũng khá nhút nhát. Cô cho rằng mình khá khó tính trong việc tìm khách mua trai. Vì vậy, cô vẫn chưa trải qua mối tình nào và chưa biết đến cảm giác nắm tay, ôm hay hôn người mình yêu thương. Cô thích khách mua trai có ngoại hình cao, dễ thương và mũm mĩm.

Khi MC Quyền Linh hỏi về người cộng đi tham dự chương trình, Thanh Phong đã ra mắt ba cô em gái mặc váy trắng vô cộng xinh đẹp ngồi dưới hàng ghế khán giả.

Cô em gái ở giữa có khả năng ăn nói hoạt bát, có duyên đã trò chuyện có Ngọc Ánh, giúp anh trai chinh phục đối phương.

Cô nói: “Khi gặp chị Ánh, em thấy được rất ấn tượng. Ấn tượng Thứ nhất là chị Ánh xinh và dễ thương. Ấn tượng thứ hai là chị Ánh là người Tiền Giang. Gốc ba em là người Tiền Giang nên ba cũng thích con gái miền Tây. Em rất thích chị và em nghĩ nếu ba em thấy chị thì ba em cũng sẽ thích”.

Tuy nhiên ở màn gặp mặt, mọi sự giúp đỡ của ông mai và bà mối Cát Tường cộng cô em gái xinh đẹp đều không đưa đến được kết quả tốt cho Thanh Phong. Do quá hồi hộp nên anh không diễn tả được cảm xúc dành cho đối phương. Có khi anh còn nói, mong Ngọc Ánh sẽ làm em gái của mình.

Biết mình lỡ lời Thanh Phong, ra sức thuyết phục, chờ mong sẽ trở thành người khách mua trai tốt. Nhưng vẫn chưa mỉm cười có Thanh Phong bởi Ngọc Ánh đã không bấm nút.

Sau chương trình, rất nhiều khán giả nam đã sôi sục săn lùng tài liệu cá nhân của cô em gái trên mạng xã hội. Nhiều người đều bày tỏ thái độ ngưỡng mộ và yêu mến có cô “em chồng hụt” này.

Nhật Linh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *