Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

3 năm lừa dối chồng, cặp với người tình 61 tuổi

Vợ chồng tôi đã có 30 năm chung sống, và tôi đang lừa dối anh ấy để gần gũi có 1 người đàn ông khác hơn mình 11 tuổi. Tôi năm nay 50, bạn trai 61 tuổi.

Chúng tôi biết nhau từ khi tôi còn là 1 cô bé 17 tuổi. Ngày đó trái tim non nớt của tôi đã rất thích anh ấy rồi, nhưng anh ấy lại kết hôn có 1 người khác. Trong mắt anh ấy khi đó, tôi chỉ là đứa trẻ con. Suốt 40 năm qua anh vẫn ở có vợ. Chúng tôi đều đã có một vài con trưởng thành, và có cháu nội cháu ngoại.

3 năm lừa dối chồng, cặp có bạn trai 61 tuổi

Trong vòng 3 năm gần đó tôi và anh ấy bắt đầu lén lút gặp nhau, tuần 1-2 lần. Vợ anh ấy dĩ nhiên là phát hiện ra, nhưng chúng tôi vẫn lao đến có nhau và phủ nhận toàn bộ. Vợ anh ấy có bắt chồng đến nhà tôi, gặp cả hai vợ chồng tôi định làm ầm ĩ lên, nhưng tôi đã thuyết phục được chồng rằng chị ấy thành kiến có tôi và đó là sự ghen tuông mù quáng.

Tôi và bạn trai rất gắn bó, đến mức chúng tôi lên kế hoạch chung sẽ mua 1 ngôi nhà. Thật ra đó là lần thứ hai chúng tôi cộng thực hiện kế hoạch này, lần trước không mua được vì vợ bạn trai của tôi phát hiện.

Chúng tôi vẫn định sẽ chung sống có nhau và anh ấy rồi sẽ bỏ vợ, nhưng anh ấy đã đình trệ việc này 2 năm qua.

Tôi có phải đang cố sống lại quá khứ hay không? Có đang lãng phí thời gian của mình hay không? Đắm đuối có cuộc tình tội lỗi này hay tôi nên quay lại giải quyết cho êm thấm chuyện gia đình?

Chồng tôi là người tốt, anh ấy không tiếc tiền chi cho vợ con đi du lịch, ra ngoài vui chơi, thuê người giúp tôi việc nhà như lau dọn, chúng tôi có xe riêng… Có thể anh ấy yêu vợ, cũng có thể anh ấy muốn khiến cho cuộc sống gia đình của chính anh phải thật đủ đầy, hạnh phúc. Tôi biết mối quan hệ trong bóng tối của mình ở tuổi này rồi sẽ bị lên án, một vài con nhìn vào tôi cũng chẳng tốt đẹp gì, nhưng chúng đã lớn và có cuộc sống riêng, còn tôi chẳng thể dứt ra được. Tôi không biết phải làm thế nào nữa, xin cho tôi lời khuyên.

(Theo Dân trí)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *