Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

4 bản cover ‘Không phải dạng vừa đâu’ hay hơn cả bản gốc

Chỉ sau 1 ngày ra mắt ca khúc đã đạt kỉ lục 2 triệu lượt nghe, và cho đến nay con số này đã tăng lên gần 20 triệu lượt nghe, đứng đầu rất nhiều bảng xếp hạng uy tín trong nước. Cũng trong những ngày qua, trào lưu cover hit khủng này trở nên khá rầm rộ, rất nhiều bạn trẻ yêu ca hát đều thử sức với ca khúc này. Clip cover của anh chàng này nhận được hơn 300. 000 lượt nghe, hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận.  (Bấm vào đây để xem tiếp)BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TIẾPCó thể bạn quan tâm5 hot girl sở hữu gương mặt đáng yêu như thiên thầnẤn tượng với màu tóc bạch kim của 5 hot boy Việt’Em trai’ Sơn Tùng M-TP gây bất ngờ khi cover Không phải dạng vừa đâuXuất hiện hot girl 17 tuổi chụp ảnh thân thiết cùng…

Không phải dạng vừa Đâu” là bài hát được giới thiệu trong bộ phim Chàng Trai Năm Ấy, được chính Sơn Tùng MTP sáng tác và thể hiện.
Chỉ sau 1 ngày ra mắt ca khúc đã đạt kỉ lục 2 triệu lượt nghe, và cho đến nay con số này đã tăng lên gần 20 triệu lượt nghe, đứng đầu rất nhiều bảng xếp hạng uy tín trong nước.Cũng trong những ngày qua, trào lưu cover hit khủng này trở nên khá rầm rộ, rất nhiều bạn trẻ yêu ca hát đều thử sức với ca khúc này.
Thậm chí có những bản cover được nhận xét là hay hơn cả bản gốc .1.

Giáo dục đúng cách cho trẻ mầm non

Nghiên cứu cho thấy, khoảng 95% các khái niệm tri thức mà con người học được trong cả cuộc đời tích lũy trước 5 tuổi


Đỗ Hoàng DươngXuất thân từ chương trình the Voice Kid 2013, Đỗ Hoàng Dương là một trong những thí sinh sở hữu giọng hát đầy nội lực, khuôn mặt sáng thu hút mọi ánh nhìn.
ShowVideo(1750,’http://st.galaxypub.vn/staticFile/Media/2015/01/30/hoangduong_463.mp4′); Cover ca khúc “Không phải dạng vừa đâu”, Hoàng Dương nhận được khá nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng.
Với giọng hát trầm ấm, đầy cảm xúc, hot boy này mang đến một trải nghiệm thú vị cho ca khúc đang làm mưa làm gió này.Được biết Hoàng Dương sinh năm 1999 và đang theo học chuyên ngành thanh nhạc tại cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.
Clip cover của anh chàng này nhận được hơn 300.000 lượt nghe, hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận. (Bấm vào đây để xem tiếp)BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TIẾPCó thể bạn quan tâm5 hot girl sở hữu gương mặt đáng yêu như thiên thầnẤn tượng với màu tóc bạch kim của 5 hot boy Việt’Em trai’ Sơn Tùng M-TP gây bất ngờ khi cover Không phải dạng vừa đâuXuất hiện hot girl 17 tuổi chụp ảnh thân thiết cùng Công Phượng gây ‘sốt’Choáng với những hình ảnh ‘thách thức thần chết’ của giới trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.