Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

5 lần phát hiện vợ ngoại tình, tôi vẫn không thể chia tay

33 tuổi, không học hành bằng cấp cao, không có sự giúp đỡ của bố mẹ người thân, chỉ có chăm lo làm lụng, tôi đã nắm trong tay vài tỷ đồng. Thế nhưng khách mua bè cộng trang lứa vẫn coi tôi là người đàn ông thất bại, nhu nhược và hèn…

Tôi vừa trở về nhà sau 5 năm xa vợ con. Tôi cứ tưởng cả nhà tôi sẽ vui lắm, hạnh phúc lắm. Nào ngờ, sự thật lại khác biệt đến mức tôi chẳng thể tưởng tượng nổi.

Tôi sinh ra trong 1 gia đình nghèo. Bố mẹ là nông dân. Nhà lại đông con và tôi là con trai cả. Vì vậy tôi chỉ được học hết cấp 2. Sau đây, tôi làm thủ tục đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Lần đi Thứ nhất, tôi ký hợp đồng 3 năm. Lúc về, số tiền kiếm được chỉ đủ cho tôi trả nợ ngân hàng và xây căn nhà 2 tầng nho nhỏ cho bố mẹ. Xây nhà xong, tôi lại xoay sở để trở lại nước khách mua.

Lần này, tôi kiếm được công việc tốt hơn và chịu khó chắt bóp hơn nên tiền kiếm được cũng khá. 5 năm, tôi đã nắm trong tay hơn 1 tỷ đồng.

5 lần phát hiện vợ ngoại tình, tôi vẫn chẳng thể chia tay
Ảnh: Pinterest

Có tiền trong tay, lại thấy bố mẹ đã già, một số em còn dại, tôi quyết tâm lấy vợ để chăm sóc bố mẹ và có người cho tôi gửi gắm tâm sự, yêu thương.

Vợ của tôi là người cộng huyện. Em không đẹp sắc nước hương trời, cũng không phải cô gái chân dài nhưng sau dăm lần gặp gỡ, tôi thấy em là người ngoan ngoãn, sống nội tâm và rất có hiếu có bố mẹ nên đã ngỏ lời yêu.

Chúng tôi yêu nhau được 4 tháng thì làm đám cưới. Đám cưới xong, vợ tôi vừa kịp có bầu thì tôi lại sang xứ người để kiếm thêm chút vốn.

Người ta đi làm như tôi, 1 năm có thể về nước 1, 2 lần để thăm vợ con gia đình nhưng tôi thì không. Tôi muốn tiết kiệm số tiền di chuyển đây để gửi vào sổ tiết kiệm cho tương lai sau này.

Ngày vợ tôi đẻ, tôi cũng chỉ đâyn nhận tin vui từ xa rồi mỉm cười có món quà vô giá mà tôi đang có ở quê nhà. Tôi cố nhủ lòng mình hết 5 năm này, tôi sẽ về quê làm kinh tế và sống bên vợ con, gia đình.

Thế nhưng khi con tôi được tròn 1 tuổi thì ở xứ người, tôi đã mắc 1 sai lầm lớn. Một người phụ nữ lớn hơn tôi 2 tuổi đã tiếp cận và mê hoặc tôi. Tôi đã tự nhắc nhở chính mình rằng tôi đã có vợ và con ở nhà. Lý trí khi đây đã không thắng được bản năng nên tôi đã ngoại tình.

Không ngờ, cô gái này cao tay. Sau khi qua lại có tôi, cô ấy đã tìm được facebook của vợ tôi và gửi cho vợ tôi các bức hình nhạy cảm. Vợ tôi gọi điện khóc lóc và đề nghị tôi về nước ngay lập tức. Tôi chẳng thể sắp xếp để về có em. Tôi chỉ biết nói lời xin lỗi và hứa sẽ từ bỏ cô gái kia.

Việc từ bỏ tôi đã làm được. Thế nhưng sai lầm của tôi vẫn không được em tha thứ. Em tiếp tục găm nỗi đau trong lòng và tuyệt tình có tôi, không nghe điện của tôi, không nhắn tin trả lời tôi suốt mấy tháng liền.

Tiền tôi gửi về, em còn gửi trả lại khiến tôi rất khó chịu. 1 năm sau, tôi nghe tin em cũng ngoại tình. Người đàn ông em gặp là khách mua trai cũ của em. Tuy nhiên hắn ta cũng có vợ nên em đã bị vợ hắn tìm đến đánh ghen.

Ngày xảy ra chuyện đánh ghen, bố mẹ tôi đã điện cho tôi nhưng tôi im lặng. 2 hôm sau, tôi nhắn tin cho em qua mạng xã hội và nói sẽ tha thứ cho hành động sai lầm đây của em, chỉ cần em quay đầu lại. Nhưng em vẫn im lặng.

Thời gian đây, tuy em không kể nhưng tôi biết em đang phải sống trong khổ cực vì bị bố mẹ tôi đay nghiến, ruồng rẫy. Em vẫn sống trọn đạo làm con. Khi mẹ tôi bị ốm nằm viện 10 ngày vì tai nạn, em cũng là người thức đêm thức hôm để chăm sóc mẹ và lo toan cho mẹ. Vì vậy tôi càng có cớ để tha thứ cho em hơn.

Đến hạn tôi trở về, nhiều khách mua bè lại nói tôi nên bỏ vợ vì họ biết vợ tôi lại tiếp tục cặp kè có các người đàn ông khác. Tôi đã gạt đi. Tôi lặng lặng theo dõi em và đau đớn phát hiện các lời nói của khách mua tôi là thật.

Em ngoại tình có 2 người đàn ông và trong 2 tháng, em đi nhà nghỉ tới 5 lần. Tôi nhìn theo bóng em mà chỉ biết câm lặng. Về nhà, tôi nói chuyện riêng có em nhưng em chỉ đáp lại tôi bằng tờ đơn ly hôn.

Nhiều người cười chê, thậm chí chửi tôi nhu nhược khi không dám bỏ vợ. Nhưng tôi biết trong chuyện này, tôi là kẻ sai trước. Cái sai của em là đáng trách nhưng dù sao em đã sinh cho tôi 1 đứa con thiên thần. Em cũng là người tận tâm tận lực có bố mẹ, gia đình tôi suốt 5 năm qua.

Vậy nên nếu đem các việc đây lên bàn cân tôi vẫn muốn tha thứ cho vợ. Chỉ có điều hiện tôi đang không hiểu được cảm xúc của vợ tôi. Nếu tôi tiếp tục tha thứ cho cô ấy, liệu cô ấy có ngừng việc ngoại tình và trở lại ngoạn hiền là vợ tôi ngày nào hay không? Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Nguyễn Huy(Thái Bình)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *