Acecook Việt Nam thay đổi thương hiệu

. Kết thúc năm tài chính 2014, công ty tại Việt Nam đạt doanh thu 9. 000 tỷ đồng, tương đương với cùng kỳ 2013; cung cấp ra thị trường 2,8 tỷ gói mì,

Đằng sau việc Viber đóng cửa văn phòng tại Việt Nam
Thêm trụ cột chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương
Việt Nam đẫm nước mắt sau trận lượt về
. Kết thúc năm tài chính 2014, công ty tại Việt Nam đạt doanh thu 9. 000 tỷ đồng, tương đương với cùng kỳ 2013; cung cấp ra thị trường 2,8 tỷ gói mì, chiếm 50% thị phần, trong đó xuất khẩu chiếm 8% và dự kiến tăng lên 20% trong vòng 3 năm tới

Tại buổi tổng kết 20 năm hoạt động tại Việt Nam , ông Kajiwara Junichi, Tổng giám đốc Acecook Việt Nam cho biết, thị trường này đã đóng góp cho Tập đoàn tại Nhật tới 50% doanh thu và lợi nhuận, đồng thời, nơi đây cũng là bàn đạp giúp công ty vươn ra thế giới.

Để trở thành một trong những tập đoàn mang tính toàn cầu, công ty này chính thức chuyển đổi thương hiệu từ VinaAcecook sang Acecook, đồng thời nghiên cứu, lên kế hoạch phát triển một ngành nghề kinh doanh mới vẫn liên quan đến thực phẩm chế biến và gần gũi với sản phẩm mì ăn liền.

Kết thúc năm tài chính 2014, công ty tại Việt Nam đạt doanh thu 9.000 tỷ đồng, tương đương với cùng kỳ 2013; cung cấp ra thị trường 2,8 tỷ gói mì, chiếm 50% thị phần, trong đó xuất khẩu chiếm 8% và dự kiến tăng lên 20% trong vòng 3 năm tới. 

Tại Việt Nam, công ty có tổng vốn đầu tư 330 tỷ đồng, với 11 nhà máy nằm rải rác trên 7 tỉnh thành, và đang tiến hành xây dựng nhà máy tại Myanmar.

Thi Hà

Chính phủ kêu gọi doanh nghiệp lớn đầu tư vào nông nghiệp

Phó thủ tướng giao nhóm công tác thu hút đầu tư của Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn phối hợp với các bên liên quan làm việc cụ thể với từng dự án, đối thoại với doanh nghiệp để tháo gỡ vốn đầu tư, trong đó lựa chọn tập trung vào một số ngành hàng chủ lực, xây dựng các mô hình để phát triển mở rộng.

Nhấn mạnh đến vai trò doanh nghiệp trong việc định hướng liên kết giữa doanh nghiệp với nông dân, các đối tác của nông dân và liên kết giữa các doanh nghiệp với nhau, Phó thủ tướng cho biết sẽ thí điểm chuyển giao cho các hiệp hội ngành hàng tổ chức liên kết các doanh nghiệp, thay vì vẫn thuộc về cơ quan quản lý Nhà nước như trước nay.

“Đã có nhiều mô hình đầu tư thành công theo hình thức hợp tác công tư – PPP.


COMMENTS