Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Ái nữ tỷ phú F1 hài hước kể chuyện nuôi con

Từ trước tới giờ tôi chưa bao giờ có cảm giác ấy, thấy mình hoàn toàn khác so với ngày trước và cảm thấy vô cùng hạnh phúc’, Tamara cho biết. ‘Lúc nào tôi cũng thấy mệt mỏi nhưng tôi không quan tâm bởi đó là sự mệt mỏi trong hạnh phúc. Tuy nhiên, Tamara khẳng định, dù yêu con nhưng sẽ không chiều con một cách thái quá, làm hư bé và sẽ học tập bố về phương pháp dạy con gái nghiêm khắc nhưng vẫn tràn đầy tình thương yêu. Bà mẹ trẻ cũng viết lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào tới ông xã ‘Chúc mừng anh nhân sinh nhật đầu tiên làm bố. Tôi xin lỗi nhưng quả thật tôi yêu con phát cuồng. Hai mẹ con yêu bố rất nhiều.

Hôm 11/3, vợ chồng con gái tỷ phú F1 và công chúa nhỏ Sophia tận hưởng một ngày nghỉ xa xỉ tại một khách sạn sang trọng bên hồ Como, Italy, nhân ngày sinh nhật của thương gia Jay Rutland. Tamara chia sẻ bức ảnh cả nhà đứng bên chiếc trực thăng cùng chú thích thể hiện sự tiếc nuối khi phải tạm biệt nơi nghỉ dưỡng sau một ngày vui chơi.
Bà mẹ trẻ cũng viết lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào tới ông xã: ‘Chúc mừng anh nhân sinh nhật đầu tiên làm bố. Anh là một người chồng, người cha tuyệt vời. Hai mẹ con yêu bố rất nhiều. Rất mong chờ nhiều kỷ niệm khó quên với ba chàng lính ngự lâm nhà mình’.

Mẹ nữ sinh bị đánh hội đồng: ‘Tại sao nhà trường không biết?’

Chiều cùng ngày, nhiều người đã đến nhà nữ sinh bị đánh để thăm hỏi


Ngày 17/3 tới, cô nhóc Sophia của cặp đôi cũng đón sinh nhật lần đầu tiên. Nói về con gái, Tamara luôn phấn khích và hào hứng. ‘Khi có con, bạn phải vứt hết thể diện ra ngoài cửa sổ’, người đẹp hài hước chia sẻ về một số kỷ niệm ‘khó đỡ’ ngại ngùng khi bị rỉ sữa hay con tè dầm ra quần mẹ.
Tuy nhiên, Tamara cũng tâm sự, làm mẹ là trải nghiệm tuyệt vời nhất, khiến cô sống có ý nghĩa hơn. ‘Tình yêu bạn cảm nhận được sâu sắc hơn. Tôi không còn phí thời gian cho sự giả dối, phù phiếm. Sophia là ưu tiên của tôi, con bé làm cuộc sống của tôi đảo lộn hoàn toàn nhưng theo hướng tích cực hơn’, ái nữ của ông Bernie Ecclestone thổ lộ.
Người đẹp không ngại ngần gác lại công việc, dành cả một năm chăm sóc công chúa bé bỏng. ‘Lúc nào tôi cũng thấy mệt mỏi nhưng tôi không quan tâm bởi đó là sự mệt mỏi trong hạnh phúc. Giờ đây, tôi không uống rượu hay cafe, khỏe mạnh để nuôi dạy Sophia. Tôi xin lỗi nhưng quả thật tôi yêu con phát cuồng. Từ trước tới giờ tôi chưa bao giờ có cảm giác ấy, thấy mình hoàn toàn khác so với ngày trước và cảm thấy vô cùng hạnh phúc’, Tamara cho biết.
Là cháu ngoại của một trong những tỷ phú nổi tiếng ở Anh, cô nhóc Sophia sống trong nhung lụa từ bé, đi du lịch khắp nơi, sử dụng các đồ đắt tiền và được cưng chiều. Tuy nhiên, Tamara khẳng định, dù yêu con nhưng sẽ không chiều con một cách thái quá, làm hư bé và sẽ học tập bố về phương pháp dạy con gái nghiêm khắc nhưng vẫn tràn đầy tình thương yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.