Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Ăn gì để tăng sức đề kháng, phòng ngừa virus corona

Chế độ dinh dưỡng mỗi ngày giúp mỗi người tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa virus corona. Thịt bò, rau xanh, nấm… là những loại thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể.

An gi de tang suc de khang, phong ngua virus corona hinh anh 1 victoria_shes_WxNCLEKq4_Y_unsplash.jpg

Trong thịt bò chứa hàm lượng kẽm cao có lợi cho việc phòng chống bệnh cúm. Kẽm hỗ trợ cơ thể tạo ra bạch cầu giúp cho hệ thống miễn dịch cơ thể làm việc tốt hơn. Ngoài ra, khách mua cũng không nên bỏ qua những món ăn từ thịt gà chứa nhiều chất bổ, vị ngọt, tính ấm, ngăn ngừa tích nước trong người. Nghêu giàu phốt pho, protein, vitamin A, C, sắt, kẽm… rất có lợi cho sức khỏe. Ảnh: Unsplash.

An gi de tang suc de khang, phong ngua virus corona hinh anh 2 ja_ma_gOUx23DNks_unsplash.jpg

Rau xanh chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa hữu hiệu. Súp lơ, rau bó xôi, cải giúp tăng cường hệ thống miễn dịch khi khách mua bị cúm hoặc những bệnh viêm nhiễm khác. Bí đỏ chứa nhiều dưỡng chất có hiệu quả như vitamin, muối khoáng, sắt và hàm lượng axit hữu cơ. Mặc dù không có lại lợi ích ngay lập tức, rau xanh hay những loại thực phẩm khác vẫn có đặc tính kháng virus giúp ngăn ngừa, phòng chống bệnh tật.

An gi de tang suc de khang, phong ngua virus corona hinh anh 3 490967_PH3E2M_13.jpg

Vitamin C là chất chống lại bệnh cúm hiệu quả, có thể rút ngắn thời gian cơ thể nhiễm lạnh và ngăn ngừa bệnh tật. Cam, bưởi, kiwi, quýt… là những loại trái cây chứa hàm lượng vitamin C cao góp phần cải thiện hệ miễn dịch. Thường xuyên uống nước ép giúp khách mua tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch. Ảnh: Unsplash.

An gi de tang suc de khang, phong ngua virus corona hinh anh 4 12.jpg

Các nhà khoa học tin rằng nấm là vũ khí bí mật trong cuộc chiến chống lại những căn bệnh liên quan đến cảm cúm. Thực phẩm này còn chứa axit béo không bão hòa và 1 lượng lớn chất có thể chuyển hóa thành vitamin D, giúp tăng đề kháng có bệnh. Việc ăn nấm không ngừng nghỉ có mối điện thoại có lượng tế bào tăng lên trong cơ thể.

An gi de tang suc de khang, phong ngua virus corona hinh anh 5 anya_bell_du_EI0cwUfk_unsplash_1_.jpg

Vì virus corona mới có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ hô hấp, ăn gừng tươi không ngừng nghỉ là giải pháp giúp khách mua cắt giảm những triệu chứng trong trường hợp bị nhiễm bệnh. Các nhà tìm hiểu tiết lộ rằng gừng cần được ăn hoặc uống tươi để chắc chắn làm việc chống virus diễn ra tốt nhất. Bên cạnh đây, thực phẩm dễ tìm trong gian bếp là tỏi không chỉ tiêu diệt virus mà còn giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của những vi sinh vật khác. Ảnh: Unsplash.

An gi de tang suc de khang, phong ngua virus corona hinh anh 6 leo_roza_j2ofdcpPpP0_unsplash.jpg

Để tăng cường đề kháng chống lại dịch bệnh diễn biến phức tạp, khách mua cũng nên lưu ý uống nhiều nước, giữ ấm cơ thể, nghỉ ngơi đầy đủ và đặc thù cắt giảm thực đơn những món chiên, nướng. Những loại thực phẩm này có thể gây viêm trong cơ thể và làm suy yếu hệ thống miễn dịch. Khả năng chống chọi dịch bệnh tùy thuộc vào hệ thống miễn dịch của chính khách mua. Ảnh: Unsplash.

Siêu thị ở Vũ Hán có hét giá, thiếu lương thực như lời đồn?

Theo Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published.