Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

An Phú Center Point đất nền dự án đẹp nhất view thông thoáng

Được xây dựng tại phía Đồng bằng sông cửu long thành phố, Dat Nen An Phu Center Point 360homes.vn tích hợp trong mình đầy đủ những yếu tố “thiên thời – Địa lợi” để làm nên cơn sốt nhà đất nhà ở năm 2022. Theo các chuyên gia dự báo, dự án đất nền sẽ phát triển thành dự án đất nền chiến lược nơi phía Đồng bằng sông cửu long thành phố, tỏa sáng giữa lòng Cần Thơ.

An Phú Center Point

>>> Xem Ngay dự án mới ra mắt: https://360homes.vn/du-an/tnr-seven-rivers/

Khu dự án An Phú Center Point Cần Thơ dự án đẹp nhất

Vì thế nên ngay từ khi mới ra mắt, đã gây chú ý bởi địa điểm nằm ngay ngã tư Quốc lộ 1A đối diện với siêu thị 24h và đối diện qua phía bên kia của đường Vành đai trên cao là khu vực xanh biệt lập của Trung tâm hành chính nổi tiếng là mảng xanh mát lành rộng lớn khu vực phía Đồng bằng sông cửu long Cần Thơ, và nối liền với đường Quang Trung – Cái Cui. Đồng thời, dự án đất nền lại tiếp giáp với nhiều trung tâm kinh tế – hành chính của Tỉnh Cần Thơ như: UBND Tỉnh Cần Thơ , chi cục thuế, trường tiểu học, trung học cơ sở,siêu thị điện máy… An Phú Center Point quận Cái Răng sang trọng thời thượng danh tiếng với dự án đất nền siêu cao cấp cùng văn phòng hiện đại, trung tâm mua sắm sang trọng và trường học uy tín. An Phú Center Point quận Cái Răng Tỉnh Cần Thơ mang trong mình sứ mệnh kiến tạo cao cấp của một dự án đất nền trọng điểm tại địa điểm Cần Thơ.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án bất động sản, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp . Tiện ích khu dự án An Phú Center Point Tỉnh Cần Thơ được nhiều gia đình đánh giá và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Nhà phố xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Nhà phố An Phú Center Point quận Cái Răng view thông thoáng

Tổ hợp nhà phố và biệt thự tại biệt thự An Phú Center Point quận Cái Răng với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tiên tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn Đất nền tại An Phú Center Point quận Cái Răng. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để đưa đến những Đất nền chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án đất nền mà Công ty TNHH An Phú Cần Thơ gây dựng trên thị trường. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

An Phú Center Point quận Cái Răng là một dự án đất nền quận Cái Răng trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên An Phú Center Point quận Cái Răng. An Phú Center Point quận Cái Răng được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi. Hiện tại, số lượng đất nền chưa giao dịch tại An Phú Center Point quận Cái Răng không còn nhiều, KH chú ý và đang tìm hiểu tham khảo giá bán An Phú Center Point quận Cái Răng mới nhất xin vui lòng liên lạc số hotline phòng kinh doanh

Nguồn tại: Etesol.edu.vn