Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Ấn tượng với quán nước tốt cho sức khoẻ của ‘cô chủ nhỏ’ Tam Triều Dâng

Tam Triều Dâng chia sẻ thêm rằng hai ngày cuối tuần hàng tuần, cô nàng sẽ tổ chức hội chợ Hương Hoa Dâng Đời House dành cho giới trẻ với đầy đủ dịch vụ trong đó những gian hàng đặc trưng như Đồ ăn, nước uống từ Thế giới nha đam, đồ handmade, bói bài, mời các ban nhạc về hát, vẽ tranh, vẽ chibi, vẽ Henna…. Hội chợ Hương Hoa Dâng Đời House sẽ trích ra một ít lợi nhuận để dành làm từ thiện quyên góp vào các quỹ do chị em Nhất Hương- Nhị Hoa- Tam Triều Dâng làm đại sứ như quỹ Hương Hoa Dâng Đời, Hội Từ Thiện Thật , Operation Smile , Hội Từ Thiện Phước Điền của xe Limouse tại Việt Nam. Lý do cô nàng quyết định mở ngôi nhà Hương Hoa Dâng Đời House là vì đây là ước nguyện của Bố mẹ cũng như mấy chị…

Thời gian gần đây, Tam Triều Dâng dường như lặng mất tăm trên các phương tiện truyền thông.

Buôn Ma Thuột lập Sở Giao dịch Cà phê và hàng hóa

Theo ông, người trồng cà phê robusta quốc tế thu về khoảng 10 tỷ USD mỗi năm, trong khi loại cà phê này của Việt Nam dù chiếm gần 50% sản lượng cà phê robusta thế giới nhưng kim ngạch xuất khẩu chỉ 3 tỷ USD


Hỏi ra mới biết vì cô nàng đang cùng chị gái mình là diễn viên Nhất Hương bận rộn với việc điều hành hai quán thức uống tốt cho sức khoẻ (nổi tiếng với món nước nha đam được teen yêu thích).
Đây sẽ là nơi cô nàng ở cũng như kinh doanh giống như mô hình Zone 9 Hà Nội, hay sân ga 3A TP.HCM, nhưng là mô hình trong nhà: Gồm có các loại đồ ăn, nước uống Thế giới nha đam, bánh pizza Mỹ giá Việt…
Ngoài ra còn có các sản phẩm handmade ngày Tết như: hoa mai bằng len, mô hình ông Đồ ngày Tết, bánh cookie, vòng tay khắc tên, đồng hồ in mặt khách hàng.
Tam Triều Dâng chia sẻ thêm rằng hai ngày cuối tuần hàng tuần, cô nàng sẽ tổ chức hội chợ Hương Hoa Dâng Đời House dành cho giới trẻ với đầy đủ dịch vụ trong đó những gian hàng đặc trưng như : Đồ ăn, nước uống từ Thế giới nha đam, đồ handmade, bói bài, mời các ban nhạc về hát, vẽ tranh, vẽ chibi, vẽ Henna…
Hội chợ sẽ bắt đầu từ 10 giờ sáng đến 12h đêm.
Hội chợ Hương Hoa Dâng Đời House sẽ trích ra một ít lợi nhuận để dành làm từ thiện quyên góp vào các quỹ do chị em Nhất Hương- Nhị Hoa- Tam Triều Dâng làm đại sứ như quỹ Hương Hoa Dâng Đời, Hội Từ Thiện Thật , Operation Smile , Hội Từ Thiện Phước Điền của xe Limouse tại Việt Nam.
Lý do cô nàng quyết định mở ngôi nhà Hương Hoa Dâng Đời House là vì đây là ước nguyện của Bố mẹ cũng như mấy chị em muốn có một không gian thật sự lãng mạn, dễ thương, lại có thể phục vụ khách hàng.
Vì gia đình có ba cô con gái xinh đẹp Nhất Hương- Nhị Hoa- Tam Triều Dâng, thì quý khách chính là Tứ Đời.
Chia sẻ về công việc nghệ thuật sắp tới, cô nàng sẽ tham gia dự án phim truyền hình, tham dự liên hoan phim của đạo diễn Lê Minh mang tên :” Buổi tối của diều hâu”.
Bên cạnh đó thì cô nàng vừa hoàn thành dự án phim 5 tập của Yantv mang tên Học viện teen cứng sẽ lên sóng cuối tháng 1 này, phim Gia đình ngũ quả đang chiếu trên THVL1, phim Mỹ nhân Sài Thành lên sóng đầu tháng 2 năm 2015.
Có thể bạn quan tâm
Dàn sao trẻ Hà Thành khoe phong cách cực chất trên thảm đỏ
Những thân hình gợi cảm phải ngắm trên thảm đỏ Siêu nhân X
Những ác nhân đẹp trai ngất ngây trên màn ảnh TVB
Dàn diễn viên Thâm cung nội chiến TVB giờ ra sao?
Diễn viên Bình An diện ‘cây đen’ cá tính trên thảm đỏ
Viên An (Báo Đất Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published.