Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Ảnh hot trong ngày của sao

Người đẹp Daniella Semaan, bạn gái Fabregas, cũng chia sẻ ảnh cô nhóc Lia ngập trong những hộp quà sinh nhật lớn bên cạnh Fabregas cùng lời nhắn nhủ ngọt ngào ‘Chúc mừng sinh nhật công chúa Lia, mẹ yêu con’,. Cô nhóc sinh vào giữa tháng hai vừa qua là con gái thứ hai của chân sút người Colombia và bà xã Lorelei Taron. Hôm qua, Fabregas và người tình Daniella Semaan mừng sinh nhật hai tuổi của cô con gái nhỏ Lia. Sau bức ảnh Coco làm người mẫu kính mắt cho Vic rồi ảnh Becks ôm chó cưng tình cảm, cậu cả Brooklyn lại chia sẻ ảnh ôm Coco giữa bãi cỏ. Hot boy Adnan Januazaj cũng mới tham gia mạng xã hội Twitter hôm qua và chia sẻ một bức ảnh chụp chân dung khá ‘ngố’.

Tiền đạo Falcao của MU gây ấn tượng mạnh với bức ảnh đặt cô con gái nhỏ mới sinh Desiree nằm trên bờ vai vững chãi. Cô nhóc sinh vào giữa tháng hai vừa qua là con gái thứ hai của chân sút người Colombia và bà xã Lorelei Taron. Dominique, công chúa đầu lòng của cặp đôi sắp đón sinh nhật lần thứ hai.
Hôm qua, Fabregas và người tình Daniella Semaan mừng sinh nhật hai tuổi của cô con gái nhỏ Lia. Trên trang cá nhân, tiền vệ Chelsea viết: ‘Chúc mừng sinh nhật lần thứ hai của tình yêu quý giá nhất cuộc đời bố. Bố yêu con hơn tất thảy mọi thứ trên thế giới này’.
Người đẹp Daniella Semaan, bạn gái Fabregas, cũng chia sẻ ảnh cô nhóc Lia ngập trong những hộp quà sinh nhật lớn bên cạnh Fabregas cùng lời nhắn nhủ ngọt ngào: ‘Chúc mừng sinh nhật công chúa Lia, mẹ yêu con’,
Coco, chú chó cưng của nhà Becks trở thành nhân vật chính trong loạt ảnh của gia đình gần đây. Sau bức ảnh Coco làm người mẫu kính mắt cho Vic rồi ảnh Becks ôm chó cưng tình cảm, cậu cả Brooklyn lại chia sẻ ảnh ôm Coco giữa bãi cỏ.
Cựu tay vợt số một thế giới Kim Clijster khoe ảnh chụp với con gái Jada tại khu vườn Nhật ở Hasselt, Bỉ.
Caroline Celico, vợ Kaka, đăng ảnh cậu con trai Luca cười tươi tắn vào buổi tối thứ 6.

ĐHĐCĐ PAC: Thêm 30% cổ tức 2014 cho cổ đông

ĐHĐCĐ thường niên 2015 của CTCP Pin Ắc quy Miền Nam (HOSE: PAC) đã thông qua phương án thêm 30% cổ tức năm 2014 cho cổ đông với gồm 15% tiền mặt và 15% cổ phiếu


Calum Best, con trai huyền thoại George Best táo bạo khoe ảnh khỏa thân trong bồn tắm khi đi nghỉ ở Italy.
Chris Smalling mới gia nhập Twitter vài ngày trước. Ngôi sao MU chia sẻ bức ảnh đại diện là khoảnh khắc chụp cùng cô bạn gái nóng bỏng Sam Cooke và chó cưng.
Hot boy Adnan Januazaj cũng mới tham gia mạng xã hội Twitter hôm qua và chia sẻ một bức ảnh chụp chân dung khá ‘ngố’.