Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Aqua City – Tiện ích nội khu và ngoại khu chất lượng

khu do thi sinh thai aqua city novaland bien hoa

Đầu tư bất động sản cao cấp tại Đồng Nai không nên bỏ qua Aqua City.

Là một dự án đô thị mới quy mô đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam Novaland. 

Dự án Aqua City Novaland này nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trên thị trường năm 2019 và rất được mong chờ từ giới đầu tư cùng những phân tích và đánh giá rất tích cực từ các chuyên gia.

Ngay sau đây là những thông tin chi tiết cùng góc nhìn của Lê Đình Phong xoay quanh dự án mới tại Biên Hòa đang rất được mong chờ này.

khu do thi sinh thai aqua city novaland bien hoa

Thông tin chính thức Aqua City

 

Aqua City Novaland Biên Hòa hay còn gọi là dự án Novaland Đồng Nai là dự án đô thị sinh thái mới được UBND tỉnh Đồng Nai cấp phép xây dựng với quy mô 305h nằm tại vùng lõi xã Long Hưng được bao bọc bởi sông Đồng Nai, mặt còn lại hướng ra biển được đánh giá là vị trí vô cùng đẹp rất thích hợp để hình thành nên một khu du lịch nghỉ dưỡng chất lượng là địa điểm hấp dẫn trong mắt du khách mỗi khi đến du lịch tại đây.

 

Tổng thể dự án sở hữu những sản phẩm du lịch và dịch vụ chất lượng cao như cung cấp nơi lưu trú từ ngắn ngày đến dài này và các dịch vụ tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao.

 

 Được tạo dựng nên bởi ý tưởng thiết kế nên một khu nghỉ dưỡng khép kín với đầy đủ các dịch vụ có thể đáp ứng trọn vẹn những gì du khách cần trong một chuyến du lịch của mình, công ty Novaland đã dành phần lớn diện tích dự án tại Long Hưng để phát triển các tiện ích và dịch vụ nội khu đa dạng và phù hợp mang lại cảm giác thoải mái cùng những trải nghiệm hấp dẫn dành cho du khách mỗi khi đến đây.

Tiện ích ngoại khu Aqua City có gì?

 

Đối với tất cả các dự án bất động sản thì yếu tố vị trí là điều quan trọng nhất không chỉ để xây dựng nên một dự án mà còn để có thể thụ hưởng những lợi ích hiện hữu xung quanh.

Điều này là rất quan trọng nên vị trí Aqua City Biên Hòa được Novaland Đồng Nai lựa chọn rất kỹ lưỡng. 

 

Từ đây dự án mới này được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu chất lượng cao như: Dreamland City, tp Biên Hòa, sân bay Long Thành, các tuyến quốc lộ như 51, quốc lộ 55, quốc lộ 44A và B, thành phố Hồ Chí Minh, …..

 

Tất cả những tiện ích này quý khách có thể kết nối nhanh chóng và thuận lợi sẽ mang đến những trải nghiệm bên ngoài dự án tại Biên Hòa rất thú vị sẽ tạo nên sự trọn vẹn cho chuyến đi của bạn cùng người thân yêu.

tin ich xung quanh vi tri aqua city

Tiện ích nội khu Aqua City có gì?

Để trở thành một dự án nghỉ dưỡng chất lượng thì tiện ích nội khu là yếu tố then chốt đóng vai trò tối quan trọng để tạo nên những giá trị khác biệt làm hài lòng du khách. Novaland đã đẩy mạnh phát triển hệ thống tiện ích tại khu đô thị Aqua City tại Đồng Nai nhằm đáp ứng tối nhất nhu cầu sống và nghỉ dưỡng của khách hàng.

 

Có hơn 100 tiện ích và dịch vụ chất lượng cao có tại đây với rất nhiều loại tiện ích nổi bật trong số đó như: công viên nước, CLB thể thao biển, công viên chủ đề, quảng trường, nhà hát, công viên sinh vật biển, vườn thú hoang dã ( Safari ),….

 

Bạn sẽ thấy ngạc nhiên với những tiện ích này với sự hiện đại và quy mô của nó lớn chưa từng có tại Đồng Nai trước đây.

tien ich noi khu aqua city novaland

Với những thông tin trên do Salereal cung cấp hy vọng sẽ giúp ích trong việc tìm kiếm địa điểm an cư với Aqua City Novaland cũng như cơ hội đầu tư cho quý khách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.