Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Ario Park View Nhà phố quần thể hiện đại đẹp tự nhiên

Đặc biệt, dự án nhà phố và biệt thự tại thị Xã Phú Mỹ này có vị trí phát triển tiềm năng và được dự đoán là có khả năng sinh lời cao trong tương lai bởi thừa hưởng việc đầu tư vào hạ tầng – giao thông, các chương trình chỉnh trang thành thị đang được ưu tiên của chính quyền thành thị vào khu vực thị Xã Phú Mỹ.
Ario Park View

Dự án Ario Park View Võ Văn Bích quần thể hiện đại

Đây là cửa ngõ phía Tây lưu thông các tỉnh miền tây nam bộ với Thành Phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như Hùng Vương, Nguyễn Huệ, Quốc Lộ 51.…Vì vậy, cư dân dự án Ario Park View Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa lộ trình thuận tiện và tối ưu cho mọi kế hoạch di chuyển. Với lợi thế “trái tim” của Phú Mỹ – vị trí có một không hai thuộc trong tổ hợp vô vàn khu thành thị tiên tiến tại đây… tập trung dân cư, thuận tiện cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo thuận tiện trong giao thông, di chuyển. Đây là cửa ngõ phía Tây lưu thông các tỉnh miền tây nam bộ với Thành Phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như Hùng Vương, Nguyễn Huệ, Quốc Lộ 51.…Vì vậy, cư dân dự án Ario Park View Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa lộ trình thuận tiện và tối ưu cho mọi kế hoạch di chuyển.

Tại dự án Ario Park View Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu, toàn khu dự án nhà phố và biệt thự được chắc chắn an toàn với các trang thiết bị hiện đại, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến của thế giới, đem đến sự an toàn tối ưu. Khu đất nền biệt thự giá rẻ này là tổ hợp những khu trung tâm thương mại những đất nền và khu văn phòng, có vị trí phía tây của thành thị trên mặt đường đường Hùng Vương. Nhà phố giá rẻ này còn có sự lưu thông với những khu Nhà phố giá rẻ khác cùng trong quy hoạch phát triển khu thành thị và những tòa nhà cao ốc khác mà ít có khu đất nền biệt thự giá rẻ nào có được điều đó. Nơi đây nằm trên trục giao thông chính khu trung tâm phát triển Hùng Vương, Nguyễn Huệ, Quốc Lộ 51 … Ario Park View Hùng Vương đem đến rất nhiều những tiện ích hấp dẫn dành cho mọi người lúc sinh sống tại nơi đây. Khi sống tại dự án Ario Park View Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn của người thân và tài sản. Vì dự án nhà phố và biệt thự được trang bị hệ thống camera nhiều khu vực khác nhau hoạt động 24/7 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Nhà phố Ario Park View Võ Văn Bích đẹp tự nhiên

Thiết kế các đất nền cũng vô cùng thông thoáng, ngập tràn ánh sáng môi trường xung quanh để quý vị có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như sự yên bình dịu nhẹ giữa thành thị sôi động. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi đất nền, mỗi đất nền đều có được dao động không gian riêng tư và giữa dao động không giữa các tháp cũng được bố trí phong phú các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện. Điều gì lý tưởng hơn lúc cộng hưởng vào tiện ích một bước chân vị trí tiện mọi lưu thông là một đất nền được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với nắng gió chan hòa, cảnh sắc môi trường xung quanh tuyệt mỹ qua từng khung cửa sổ, chắc chắn an ninh với khóa thẻ từ, hệ thống liên hệ Intercom, trang thiết bị nội thất nhập khẩu cung cấp tiêu chí cuộc sống hàng ngày đẳng cấp

Ario Park View

Giá bán hợp lý chỉ từ 3.9 tỷ/nền Bên cạnh lộ trình chi trả linh hoạt, thuận tiện sở hữu chỉ với 3.9 tỷ/nền, ngân hàng hướng dẫn vay với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Ngân hàng bảo lãnh và cho mượn với lãi suất ưu đãi cam kết thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng.

Ario Park View Hùng Vương cũng giống như nhiều dự án nhà phố và biệt thự bất động sản nhà ở khác, CĐT không bán trực tiếp sản phẩm của mình, chính vì vậy quý vị cần phải mua sản phẩm từ các đại lý phân phối chính thức của dự án. Tham quan đất nền mẫu Ario Park View Hùng Vương với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.