Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Bà chủ Vietcare: ‘Doanh thu 1 tỷ/tháng coi như thất bại’

Những chuyến đi ngày ấy đã nuôi dưỡng một đam mê khác trong lòng cô cử nhân Ngoại thương. Tốt nghiệp và sau khi đi làm một thời gian ngắn cho các tổ chức phi chính phủ, làm PR cho rạp chiếu phim, Ngọc quyết định dừng lại để mày mò con đường riêng cho mình. Công việc ngỡ chỉ dành cho các hộ lý ở những bệnh viện phụ sản, nhưng Ngọc đã tự mình mày mò làm từng việc, từ sắc lá, rang muối, giã gừng đến việc tự tay chăm sóc, massage, xông hơi cho các khách hàng mới sinh. Những hiểu biết qua sách vở về các môn học tự nhiên ít nhiều giúp cô nhiều trong việc phân tích những kinh nghiệm dân gian. 2 chỉ vàng, người phụ nữ đổi đời cho 7 đứa conVà chính sự khám phá những miền đất mới trên dải đất hình chữ…

Giờ đây, sau gần 5 năm đi vào hoạt động chuỗi dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho phụ nữ sau sinh, cô gái thế hệ 8x này đã có trong tay một hệ thống ba trung tâm tại thủ đô với gần 100 nhân viên.
Thu nhập trung bình một nhân viên của Vietcare 10 triệu/tháng.
Còn doanh thu , nói như bà chủ của Vietcare thì: “1 tỉ/tháng coi như thất bại ”.Cái nghiệp đến từ những chuyến điLà con thứ ba trong một gia đình từng có hai con gái.
Khi Ngọc ra đời “bố đứng ngoài gốc cây buồn”.
Ngọc bảo, mình là phiên bản “giấc mơ con trai không thành của bố mẹ”.
Cô từng nghĩ bố không thích mình.
Nhưng không vì thế mà từ nhỏ cô được chiều chuộng ít hơn.
Ngọc dù sinh ra là con gái vẫn được nuôi nấng và phát triển theo hướng một “nam nhi” muốn gì là làm cho bằng được.
“Tôi được tự do.

Brooklyn trộm quần của bố, Harper thích đi giày của mẹ

Vợ chồng Becks tôn trọng các con trong việc lựa chọn trang phục, chỉ đưa ra góp ý khi cần thiết


Bạn bè toàn gọi là đại ca và rất thích đi đánh nhau.
Học giỏi nhưng tôi vẫn chơi với các bạn đầu gấu trong lớp”, Ngọc phác thảo về mình.
Sinh ra ở Yên Bái trong một gia đình có điều kiện, rồi sau đó cùng gia đình chuyển xuống Hà Nội, Ngọc từng hỏi giấc mơ của mình là gì sau khi thử thách với rất nhiều lĩnh vực.
Cô bé từng học vẽ, từng ước mơ thi vào trường mỹ thuật nhưng vì không gặp được thầy dạy vẽ như ý, Ngọc đành lỡ một lần.
Sau này, khi đã trở thành sinh viên khoa Quản trị kinh doanh – trường Đại học Ngoại thương, đến năm thứ 2 Ngọc vẫn muốn dừng để thi sang kiến trúc.
Nhưng lại vì một lý do rất nhỏ, cô lần nữa bỏ lỡ giấc mơ đích thực của mình.Bên cạnh vẽ, cô gái ham đọc sách từng nuôi dưỡng ước mơ trở thành nhà vật lý học.
Nhưng những bảng điện bố hướng dẫn cho con gái lúc nhỏ không đủ sự kiên nhẫn để nối dài được giấc mơ rất trẻ con ngày ấy.
Giờ thì Ngọc dùng đam mê hội họa để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống.
Những hiểu biết qua sách vở về các môn học tự nhiên ít nhiều giúp cô nhiều trong việc phân tích những kinh nghiệm dân gian.2 chỉ vàng, người phụ nữ đổi đời cho 7 đứa conVà chính sự khám phá những miền đất mới trên dải đất hình chữ S, một cảm hứng mới trong chị nảy sinh từ những nắm lá cây rừng chữa bệnh diệu kỳ.
Những chuyến đi ngày ấy đã nuôi dưỡng một đam mê khác trong lòng cô cử nhân Ngoại thương.Tốt nghiệp và sau khi đi làm một thời gian ngắn cho các tổ chức phi chính phủ, làm PR cho rạp chiếu phim, Ngọc quyết định dừng lại để mày mò con đường riêng cho mình.
Toàn bộ số tiền tích cóp được việc làm thêm thời sinh viên, những buổi làm dịch giả cho những đợt tập huấn du học đều được cô gom góp làm vốn.
Thuyết phục bố mẹ cho mượn cơ sở tại gia, Ngọc bắt đầu khởi sự.Cô cử nhân Ngoại thương từng ăn sung mặc sướng, chưa phải lo nghĩ chuyện kinh tế mà giờ đây phải kiêm luôn tất cả các vị trí tại “doanh nghiệp” mới mở của mình.
Ngọc bắt tay làm công việc rất ít người muốn làm là phục vụ cho các bà bầu sau sinh.
Công việc ngỡ chỉ dành cho các hộ lý ở những bệnh viện phụ sản, nhưng Ngọc đã tự mình mày mò làm từng việc, từ sắc lá, rang muối, giã gừng đến việc tự tay chăm sóc, massage, xông hơi cho các khách hàng mới sinh.
“Có ngày tôi chạy làm 4 ca cho khách, tối về lại tự tìm hiểu làm marketing”.Với suy nghĩ, phải tự mình xây dựng, tự mình chịu trách nhiệm, Ngọc thậm chí không dám lấy tiền của bố mẹ đầu tư.
Cô sợ lỡ thất bại sẽ không biết ăn nói thế nào nên luôn phải tiết kiệm thời gian đầu.
May mắn, Ngọc có một người đàn ông luôn bên cạnh, hết lòng động viên bạn gái, không quản ngại về làm cùng công ty.
Và giờ đây, cả hai đã xây dựng nên một cơ ngơi, mà nếu nhìn lại, Ngọc cũng không biết như thế là nhanh hay chậm?Kinh doanh từ những loại lá thảo mộc tắm cho bà đẻNăm thứ hai đại học, khi chứng kiến người chị họ sinh con xong, thân hình béo ú, Ngọc đã muốn…
(Click vào đây để xem tiếp bài viết)CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾTCó thể bạn quan tâm’Quái xế’ 70 tuổi vừa nằm vừa lái xe 1 tay với tốc độ kinh hoàngNgười Hà Nội nói gì về việc ăn thịt chó?Nhức mắt với trang phục mỏng tang khoe ‘phụ tùng’ của sinh viênChết cười với bé gái lần lượt ‘cưỡng hôn’ các bạn trong lớpNgười yêu tin đồn của Công Phượng đẹp cỡ nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.