Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Ba lý do không thể vắng mặt tại sự kiện Imlovinit Drive-Thru

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bỏ bớt những mệt mỏi, khơi gợi cảm hứng và tiếp thêm năng lượng khi tham gia vào một cuộc vui lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam có tên gọi Imlovinit Drive-Thru, đường drive-thru vui nhất từng có. Và ba lí do đặc biệt đó là1.  Tham gia diễu hành cùng Phạm Anh Khoa và đoàn xe độc đáo Cùng tham gia vào cuộc diễu hành của 50 chiếc xe máy và ba bánh độc đáo trong hành trình từ Thảo Cầm Viên đến McDonald’s Điện Biên Phủ (P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM) trong dịp khai mạc sự kiện. Trong hành trình này, ca sỹ Phạm Anh Khoa sẽ giữ vai trò là người dẫn đường với chiếc Harley Davidson cực ấn tượng và khuấy động không khí bằng màn biểu diễn rock cực chất, trước khi bạn đượ…

Những ngày đầu tuần luôn bắt đầu với nhiều căng thẳng, áp lực từ công việc và học hành.
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bỏ bớt những mệt mỏi, khơi gợi cảm hứng và tiếp thêm năng lượng khi tham gia vào một cuộc vui lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam có tên gọi Imlovinit Drive-Thru , đường drive-thru vui nhất từng có.Và ba lí do đặc biệt đó là:1. Tham gia diễu hành cùng Phạm Anh Khoa và đoàn xe độc đáo Cùng tham gia vào cuộc diễu hành của 50 chiếc xe máy và ba bánh độc đáo trong hành trình từ Thảo Cầm Viên đến McDonald’s Điện Biên Phủ (P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM) trong dịp khai mạc sự kiện .
Trong hành trình này, ca sỹ Phạm Anh Khoa sẽ giữ vai trò là người dẫn đường với chiếc Harley Davidson cực ấn tượng và khuấy động không khí bằng màn biểu diễn rock cực chất, trước khi bạn được thưởng thức những màn biểu diễn ngoạn mục của đoàn xe mô tô và xe đạp mạo hiểm.
2. Chìm ngập vào cơn mưa đồ chơi và gặp gỡ nhân vật đặc biệtMột điểm nổi vật của sự kiện đó là cơn mưa đồ chơi vơi hàng trăm món đồ chơi Happy Meal nổi tiếng của McDonald’s rơi xuống trên đường drive-thru vui này.
Ngoài ra, các bạn trẻ cũng đang trông đơi đến sự kiện này để gặp gỡ cô nàng Hari Won trong một vai trò hoàn toàn mới mà theo Hari Won chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô cảm nhận vai trò này.
Và con nhiều điều bất ngờ khác sẽ diễn ra theo từng khung giờ nhất định tại sự kiện đang chời đợi mọi người.
3.  Thưởng thức phần ăn miễn phí   Cung đường Drive-Thru tại nhà hàng McDonald’s Đa Kao sẽ được thu hẹp lại dành riêng cho phương tiện di chuyển cơ giới hai bánh và ba bánh đặc trưng của Việt Nam.
Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ Drive-thru đặc biệt của McDonald’s khi mua hàng trực tiếp ngay trên xe của mình.
Trong suốt 24 giờ của sự kiện, mỗi phương tiên đi qua đường Drive-thru đặc biệt này đều nhận được một phần ăn bao gồm 1 bánh burger, 1 phần khoai chiên French Fries và một lon Coca-Cola phiên bản đặc biệt dành riêng cho sự kiện này.Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất và tham dự Imlovinit Drive-Thru vào đầu tuần tới nhé!Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện qua đường link sau:https://www.facebook.com/events/1636983399871287/PV/Báo Đất Việt

REE giảm lợi nhuận, tăng cổ tức 2015

Tại đại hội cổ đông Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh (Mã CK: REE) sáng nay, cổ đông đã thông qua kế hoạch kinh doanh 2015