Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Bà xã Totti háo hức mặc váy cô dâu lần hai

Quyết định được đưa ra ngay khi cặp đôi trở về Italy sau kỳ nghỉ lãng mạn ở Barcelona trong dịp các tuyển quốc gia tập trung thi đấu quốc tế vừa qua. Totti và bà xã Ilary vừa trải qua kỳ nghỉ ở Barcelona nhân dịp các tuyển quốc gia tập trung thi đấu quốc tế. Hai người tiếp tục có thêm cô con gái tên Chanel vào năm 2007. Ilary Blasi cho biết cô đang rất háo hức chờ đến ngày được mặc váy cô dâu lần thứ hai trong đời. Tuy vậy, địa điểm và thời gian cụ thể diễn ra đám cưới của vợ chồng Totti vẫn chưa được tiết lộ. Totti và Ilary lần đầu gặp nhau cách đây 12 năm khi anh 29 tuổi còn cô 24.

Totti và bà xã Ilary vừa trải qua kỳ nghỉ ở Barcelona nhân dịp các tuyển quốc gia tập trung thi đấu quốc tế. Ảnh: Gossip.
Theo giới truyền thông Italy, Francesco Totti và bà xã Ilary Blasi sẽ tổ chức đám cưới lần thứ hai nhân dịp kỷ niệm 10 năm kết hôn vào tháng 6 tới. Quyết định được đưa ra ngay khi cặp đôi trở về Italy sau kỳ nghỉ lãng mạn ở Barcelona trong dịp các tuyển quốc gia tập trung thi đấu quốc tế vừa qua. Tuy vậy, địa điểm và thời gian cụ thể diễn ra đám cưới của vợ chồng Totti vẫn chưa được tiết lộ.Totti và Ilary lần đầu gặp nhau cách đây 12 năm khi anh 29 tuổi còn cô 24. Cặp đôi làm đám cưới lần đầu vào ngày 19/6/2005 tại nhà thờ Aracoeli, Rome, Italy. Đám cưới được truyền hình trực tiếp trên Direct TV, toàn bộ số tiền thu về được ủng hộ cho quỹ từ thiện. Hơn 5 tháng sau, Ilary hạ sinh cậu con trai đầu lòng Cristian. Hai người tiếp tục có thêm cô con gái tên Chanel vào năm 2007.Ilary Blasi cho biết cô đang rất háo hức chờ đến ngày được mặc váy cô dâu lần thứ hai trong đời. Ở lần đầu, do đang mang bầu gần 5 tháng, cô không thực sự hài lòng với chiếc váy của mình. Trong lễ cưới sắp tới, hai nhóc Cristian và Chanel sẽ là những người trao nhẫn cưới cho bố mẹ.
Totti và Ilary trong đám cưới đầu tiên vào năm 2005. Ảnh: Gossip.
“Chúng tôi cũng có những thăng trầm trong tình yêu và hôn nhân nhưng không xảy ra khủng hoảng lớn. Chúng tôi chưa bao giờ nhắc tới chuyện ly hôn. Khi giận nhau chúng tôi chỉ chiến tranh lạnh cùng lắm là vài ngày sau đó làm hòa. Hiện giờ chúng tôi rất hạnh phúc”, bà xã 33 tuổi của Totti chia sẻ.Lan Chinh

HLV Miura: ‘Tôi không nghĩ mình được hâm mộ đến vậy’

– Đội Olympic Việt Nam thể hiện sự tiến bộ vượt bậc về thể lực ở vòng loại U23 châu Á