Bạn biết gì về Phương thức thanh toán mua căn Hộ M – One Nam Sài Gòn

Bạn biết gì về Phương thức thanh toán mua căn Hộ M – One Nam Sài Gòn

Can ho M One Quan 7 – một sản phẩm hoàn hảo của Masteri tại cửa ngõ quận 7 mới cập nhật 2 phương thức thanh toán mới. Theo công bố thì khách hàng s

Five Star Eco City – Khu Đô Thị 5 Sao Giữa Thành Phố
Website Dự án căn hộ Flora Anh Đào Quận 9
Căn hộ cao cấp Jardin Del Palacio căn hộ hạng A tăng giá trị bàn giao cao cấp

Can ho M One Quan 7 – một sản phẩm hoàn hảo của Masteri tại cửa ngõ quận 7 mới cập nhật 2 phương thức thanh toán mới.

Theo công bố thì khách hàng sẽ có 2 phương thức thanh toán để lựa chọn cụ thể như sau:

phuong-thuc-thanh-toan

Phương Thức Thanh Toán Chuẩn

Khi khách hàng mua du an m one thì chỉ cần trả trước 10% giá trị căn hộ; tức là chỉ rơi vào tầm khoảng 150 triệu là đã có thể sở hữu căn hộ. Sau đó khách hàng sẽ được thanh toán theo tiến độ 2 tháng một đợt 10%.

Tổng cộng sẽ có 10 đợt thanh toán mỗi đợt cách nhau 60 ngày, trong đó 7 đợt đầu khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ. Như vậy trong 7 đợt thanh toán đầu khách hàng sẽ thanh toán 70% giá trị căn hộ và tương đương khoảng tầm 1 tỷ đồng. Và với 30% còn lại sẽ được chia ra thanh toán khi bàn giao căn hộ là 25% và 5% khi nhận sổ.

can-ho-mone

Với phương thức thanh toán này cho căn hộ M-One, dòng tiền bạn bỏ ra trong 1 năm là khá lớn so với giá trị căn hộ. Do đó khách hàng cần cân nhắc sự giúp đỡ của ngân hàng nếu cảm thấy dòng tiền gây áp lực lớn lên tài chính của quý khách.

Tuy nhiên, với phương thức này có điểm lợi thế là quý khách chỉ cần bỏ ra hơn 10% giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu căn hộ chính thức. Điều này sẽ rất có lợi cho khách hàng có dòng tiền ổn định và đều đặn trong tương lai và không cần phải có sẵn lượng tiền mặt quá lớn.

Với phương thức thanh toán này, chúng ta có thể thấy rằng phương thứ này sẽ phù hợp với những đối tượng như sau:

+ Nhà đầu tư.

+ Người mua nhà có dòng tiền lớn trong tương lai.

+ Người mua nhà có thu nhập hàng tháng ổn định và có sẵn khoảng 200 triệu tiền mặt.

Phương Thức Thanh Toán Nhanh Hưởng Chiết Khấu 6%

Đây là phương thức thứ 2 mà chủ đầu tư xây dựng căn hộ M – One đưa ra như sau:

Phương thức thanh toán sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng có sẵn lượng tiền mặt đủ lớn thì có thể sử dụng phương thức thanh toán này để hưởng giá chiết khấu trong tầm dưới 100 triệu cho tổ ấm tương lai của mình.

Chính sách giảm 6% là tương đối lớn và giá trị đặc biệt là với mức giá tầm trung như của căn hô M One Nam Sài Gòn. Do đó khách hàng nên lưu tâm phương thức thanh toán này.

Với hai phương thức được chủ đầu tư đưa ra làm phương thức thanh toán cho khách hàng khi mua căn hộ M – One sẽ có nhiều lợi thế cho những nhà đầu tư và cả cư dân muốn sinh sống tại đây có được căn hộ cao cấp dễ dàng, chỉ cần với mức tiền ban đầu không cao.

COMMENTS