Bạn biết thế nào về 4 tập đoàn lớn đầu tư cho Empire City?

Bạn biết thế nào về 4 tập đoàn lớn đầu tư cho Empire City?

Công trình dự án Empire City không chỉ nổi danh và gây chú ý bởi mức độ hào nhoáng, quy mô hàng đầu, số vốn đầu tư khủng mà còn tạo ấn tượng do 4 nhà

Bất động sản Tp.HCM và những nghịch lý
Tìm hiểu một số yếu tố đặc trưng của Condotel Intercontinental Phú Quốc
Hoàng Quân đặt kế hoạch thu 1.600 tỷ từ nhà ở xã hội

Công trình dự án Empire City không chỉ nổi danh và gây chú ý bởi mức độ hào nhoáng, quy mô hàng đầu, số vốn đầu tư khủng mà còn tạo ấn tượng do 4 nhà đầu tư lớn cùng phối hợp để xây dựng siêu dự án này http://bit.ly/2qrduHQ. 4 chủ đầu tư này đều có danh tiếng và sự uy tín trong thị trường bất động sản, đã thắng lợi với không ít các dự án lớn bé, vì thế, chắc rằng họ cũng đã bỏ nhiều tâm tư cho du an Empire City với ý định đưa công trình này trở thành biểu tượng của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với tòa nhà 86 tầng cao nhất nước. Vậy bạn đã nắm thế nào về 4 ông chủ lớn của dự án này?

Khu căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc ngày nay, mang tổng số115 căn, mỗi căn được xếp đặt linh hoạt từ một – 3 phòng ngủ theo từng cái diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2. Xem thêm về những thông tin về Công trình những căn Condotel Intercontinental Phú Quốc được ngoài mặt thông minh mang tầm view hướng biển, nằm giữa khoảng ko gian xanh mát, khí hậu mát mẻ nơi biển cả sẽ tuyển lựa hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng.

Các Căn hộ quận 2 có vị trí sang trọng trong quy hoạch trung tâm thị thành mới. Vào đây để xem đa dạng tin tức quyến rũ về Can ho quan 2 sở hữu các nhân tiện ích cơ bản đa số, giá cả vừa phải là 1 trong các yếu tố bậc nhất mà quý khách coi xét lúc chọn nhà.

Thu Thiem Empire City

Đầu tiên phải nhắc đến là Keppel Land – 1 trong số những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với những ngành nghề kinh doanh chính là hàng hải và dầu khí, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Tập đoàn xuất hiện tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng yếu là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia là các thị trường đang tăng trưởng. Tại nước ta, Keppel Land là một trong các nhà đầu tư bất động sản dẫn đầu và tầm cỡ nhất với danh mục đầu tư phong phú ở Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các công trình dân cư đẳng cấp, các khu đô thị phức hợp tiên tiến và các căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

Tiếp đến là Gaw Capital Partners, đây là 1 công ty điều phối quỹ góp vốn tư nhân được định vị đặc biệt, chú trọng vô thị trường bất động sản ở những thị trường Trung Quốc mở rộng và các thị trường có rào cản gia nhập lớn trên thế giới. Tính đến quý 2 năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với tổng tài sản điều hành lên đến 12,7 tỷ đô. Một vài bất động sản nổi danh thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu tổng hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đó là đơn vị Tiến Phước là 1 trong số các nhà đầu tư và tiến triển bất động sản có tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam. Được hình thành đầu những năm 90, Tiến Phước đã phát triển thành công nhiều những dự án lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại Sài Gòn và các tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam.

Sau cùng trong danh sách 4 ông lớn đứng phía sau công trình Empire City thì cần nói tới cái tên Trần Thái, tổ chức này hình thành năm 2001, kinh doanh chủ yếu trong những lĩnh vực sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu resort; dịch vụ du lịch; trồng cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện môi trường và đồ trang trí nội thất.

Với những thông tin sơ lược trên về bốn tổ chức đầu tư của dự án bất động sản Empire City chắc rằng ít nhiều bạn cũng nhận thấy được tiềm năng rất lớn của công trình này rồi phải không nào? Hậu thuẫn vững chắc này chính là 1 trong số các yếu tố quan trọng góp sức làm nên sự tin cậy của Empire City trên thị trường bất động sản.

COMMENTS