Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Bản cover ‘Không phải dạng vừa đâu’ độc lạ của Khánh Ga Ga

Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip của Khánh Ga Ga thu hút hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận. Có thể bạn quan tâm’Kho tàng’ hình ảnh đẹp nhất của ‘hoàng tử’ Hoàng TônNhững tình cảm ngọt ngào fan dành tặng ca sỹ Đinh HươngNhững chân tình thiết tha fan gửi tặng Hoàng Yến ChibiChán cởi đồ khoe thân, dàn thí sinh Mister Global lịch lãm với vest đenCận cảnh những pha khoe áo ngực ‘lộ thiên’ của Huyền Ny(An Viên/ Báo Đất Việt). Chỉ sau 1 ngày ra mắt ca khúc đã đạt kỉ lục 2 triệu lượt nghe, và cho đến nay con số này đã tăng lên hơn 76 triệu lượt nghe, đứng đầu rất nhiều bảng xếp hạng uy tín trong nước. Mới đây, Khánh Ga Ga (Nguyễn Đăng Khánh) – chàng trai được biết đến với hàng loạt ca khú…

“Không Phải Dạng Vừa Đâu” là bài hát được giới thiệu trong bộ phim Chàng Trai Năm Ấy, được chính Sơn Tùng MTP sáng tác và thể hiện.
Chỉ sau 1 ngày ra mắt ca khúc đã đạt kỉ lục 2 triệu lượt nghe, và cho đến nay con số này đã tăng lên hơn 76 triệu lượt nghe, đứng đầu rất nhiều bảng xếp hạng uy tín trong nước.Mới đây, Khánh Ga Ga (Nguyễn Đăng Khánh) – chàng trai được biết đến với hàng loạt ca khúc cover theo phong cách độc lạ đã cho ra mắt bản cover “Không phải dạng vừa đâu” trên nền nhạc Just Dance – Lady Gaga.
 ShowVideo(1993,’http://st.galaxypub.vn/staticFile/Media/2015/03/05/917105368320804_208.mp4′);
bản cover của Khánh Ga Ga được nhận xét là khá lạ so với bản gốc, giai điệu của bài hát nhẹ nhàng, chậm rãi, khác hẳn với bản gốc nhanh của Sơn Tùng chính điều đó đã đem lại nhiều cảm xúc mới mẻ cho người nghe.
Khánh Ga Ga nhận được rất nhiều lời khen bởi sự độc đáo và cá tính của mình.
Khánh Ga Ga là một cái tên khá hot trong cộng đồng mạng hiện nay, anh từng gây sốt với các clip cover Showbiz của ngày hôm nay, Mình yêu nhau đi – chế theo tên của 100 ca khúc nhạc Việt…

Hình 1: Bản cover 'Không phải dạng vừa đâu' độc lạ của Khánh Ga Ga

Hình 1: Bản cover ‘Không phải dạng vừa đâu’ độc lạ của Khánh Ga Ga

thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên kênh Youtube.Hiện tại bản cover độc lạ của Khánh Ga Ga đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Hình 2: Bản cover 'Không phải dạng vừa đâu' độc lạ của Khánh Ga Ga

Hình 2: Bản cover ‘Không phải dạng vừa đâu’ độc lạ của Khánh Ga Ga

Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip của Khánh Ga Ga thu hút hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận.Có thể bạn quan tâm’Kho tàng’ hình ảnh đẹp nhất của ‘hoàng tử’ Hoàng TônNhững tình cảm ngọt ngào fan dành tặng ca sỹ Đinh HươngNhững chân tình thiết tha fan gửi tặng Hoàng Yến ChibiChán cởi đồ khoe thân, dàn thí sinh Mister Global lịch lãm với vest đenCận cảnh những pha khoe áo ngực ‘lộ thiên’ của Huyền Ny(An Viên/ Báo Đất Việt)

Bộ trưởng thể thao Malaysia lên tiếng xin lỗi CĐV Việt Nam

Trong trận đấu tối qua, chứng kiến đội nhà nhận thất bại 1-2 ngay tại chảo lửa Shah Alam, một số CĐV quá khích của Malaysia đã tràn sang tấn công NHM Việt Nam.
Điều đáng nói, ngay cả những fan nữ người Việt Nam cũng bị những tên côn đồ này đạp lên…


Leave a Reply

Your email address will not be published.