Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Bạn Đã Biết Gì Về Dự Án Căn Hộ City Tower

Được đánh giá là một trong những dự án với nhiều tiềm năng phát triển và trở thành một dự án hút khách trong thời gian gần đây. Dự án căn hộ City Tower với địa thế thuận lợi hơn hầu hết các dự án khác trong khu vực đã từng ngày hình thành để đem lại một tổ ấm cho khách hàng của mình,

Với vị trí là ngay mặt tiền Đại Lộ Bình Dương, căn hộ City Tower nổi bật hẳn khi bạn di chuyển từ hướng Thủ Dầu Một đi Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt đây là khu dân cư khá đông đúc, tập trung nhiều khu công nghiệp như Việt Hương, Vsip..!
Song song với đó đây là dự án được đánh giá là có nhiêu tiện ích lân cận nhất, với hệ thống siêu thị Aeon, Bigc, Coopmark..các siêu thị mini trong và ngoài nước khác. Bên cạnh đó các siêu thị điện máy như Thiên Hòa, Nguyễn Kim,..cũng cách đó chỉ vài phút di chuyển.
Các bệnh viện, trường học thì không cần nhắc tới nhiều vì đây là khu vực gần như trọng tâm của tỉnh. Chỉ mất vài phút di chuyển bạn sẽ tới ngay nhưng trường học, bệnh viện lớn hoặc các cơ quan hành chính đầu não của tỉnh Bình Dương.
Được xây dựng trên diện tích gần 10.000m2, căn hộ City Tower cao 18 tầng, gồm 527 phòng với nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên, nhà trẻ, phòng gym, khu vực BBQ sẽ là một trong những tiện ích thích hợp cho mọi khách hàng.
Đặc biệt một điều ở dự án là có diện tích không viên cây xanh 2000m2, tạo ra một môi trường trong lành sạch sẽ có ích cho sức khỏe.
Căn hộ City Tower Bình Dương có diện tích từ 49,08 m2 đến 74,51 m2 với thiết kế tiêu chuẩn Hàn Quốc, hài hòa với môi trường sống xanh mát và trong lành xung quanh.
Do vậy nếu bạn đang tìm một căn hộ thì hãy liên hệ ngay với dự án City Tower để được tham quan và sở hữu ngay một dự án với đầy đủ mọi lợi ích.