Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Bàn giao Khu dự án Horizon Bay Hạ Long BIM Group bao gồm những gì?

Biet thu Horizon Bay Ha Long chủ đầu tư đã dành tới hơn 47% diện tích dự án nhà phố và biệt thự để xây dựng khuôn viên tiện ích cây xanh phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên một Khu vườn Cầu vồng tích hợp nhiều tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Khu dự án Horizon Bay Hạ Long BIM Group được các chuyên gia thiết kế uy tín tính toãn kĩ lưỡng để đưa ra phương án bố trí tốt nhất. Với diện tích các Biệt thự nhà phố linh hoạt diện tích từ 77 – 215 m2.

Horizon Bay Hạ Long

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-yen-bai/

Biệt thự nhà phố và biệt thự Horizon Bay Hạ Long BIM Group nhiều người nước ngoài

tọa lạc tại vị trí “vàng” – Nằm trong quần thể khu đô thị BIM Hùng Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Tuyến đường được xem như là huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển thành thị khu vực Miền Bắc Hạ Long. Khi nó được ví dụ “sợi dây” lưu thông chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Khu dự án Horizon Bay Hạ Long BIM Group đang có vị trí Nằm trong quần thể khu đô thị BIM Hùng Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Quảng Ninh tương lai sẽ phát triển thành trung tâm Hạ Long mới đang dần hiện hữu tập trung phong phú quần thể thương mại và nhà phố, biệt thự, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… dự án Biệt thự Horizon Bay Hạ Long BIM Group có vị trí Nằm trong quần thể khu đô thị BIM Hùng Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như đường Hoàng Quốc Việt, La Văn Cầu, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, tiện lợi lưu thông sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Miền Bắc. Đồng thời được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống trung tâm thương mại tiện ích Big C và khu liên hợp gym thể thao…

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Biet thu Horizon Bay Ha Long cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án. Hơn nữa, vị trí dự án nhà phố và biệt thự gần với khu vực Quảng Ninh , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên Sau thời điểm dự án nhà phố và biệt thự hiện hữu đảm bảo sẽ có một lượng lớn cư dân quyết định dự án nhà phố và biệt thự sinh sống tại đây. Đến với biệt thự Horizon Bay Hạ Long mỗi cư dân sẽ tìm được cho mình niềm vui, niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hàng ngày không ngừng vận động, hòa nhịp vào sự phát triển hối hả và hưởng ứng những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín, chúng tôi đã và đang không ngừng góp tay xây dựng cho dự án nhà phố và biệt thự này được tốt nhất và phát triển thành hiện thực mong ước của nhiều người, giúp Quảng Ninh mãi tràn đầy sức sống, tươi trẻ và luôn xanh mát.

Biệt thự Horizon Bay Hạ Long Bãi Cháy giữa trung tâm

Thiết kế dự án Biệt thự Horizon Bay Hạ Long BIM Group vô cùng linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, thích hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với hướng nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Khu dự án Horizon Bay Hạ Long BIM Group chú trọng đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tất cả cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ hiện đại cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Khu dự án Horizon Bay Hạ Long BIM Group sẽ là một nơi đem tới cho KH sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, đảm bảo cho gia chủ cuộc sống hàng ngày trọn vẹn và hạnh phúc nhất khi phát triển thành cư dân của dự án. Đối với những dự án nhà phố và biệt thự do BIM Group xây dựng và quản lý, xưa nay, KH luôn được xem như là “thượng đế” đúng nghĩa. Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư dự án nhà phố và biệt thự bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một Biệt thự được tích hợp đầy đủ các tiện nghi cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của con người tại Khu dự án Horizon Bay Hạ Long BIM Group.

Trích dẫn: Etesol.edu.vn