Bạn muốn hẹn hò: Chiến sĩ công an tiết lộ lý do ế khiến MC bất ngờ

MC Quyền Linh vô cộng bất ngờ khi Gia Bảo tiết lộ nguồn gốc khiến mình ế vợ. Video: Cô nàng kỳ cục, lá rơi cũng sợ hãi Video: Chiến sĩ công an m

Cuộc sống ‘về hưu tuổi 20’ của nhà báo kẹt ở tâm dịch corona
Virus corona khiến nhiều gia đình hủy vé đi du lịch
PGS.TS Huỳnh Văn Sơn ra mắt dự án mới mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc

MC Quyền Linh vô cộng bất ngờ khi Gia Bảo tiết lộ nguồn gốc khiến mình ế vợ.

Video: Cô nàng kỳ cục, lá rơi cũng sợ hãi

Video: Chiến sĩ công an mời bố mẹ đến “duyệt” con dâu

Trong phần 1 tập Tập 350 “”, cặp đôi Thứ nhất là chàng trai Gia Bảo (24 tuổi) làm công an ở TP.HCM và cô nàng biên tập sách Ngọc The (23 tuổi – quê Tiền Giang). Ngay từ khi mới xuất hiện, cặp đôi khiến khán giả vô cộng thích thú bởi sự hài hước và dễ thương.

Gia Bảo từng trải qua 1 mối tình nhưng không trọn vẹn vì cả hai không hiểu nhau. Anh ra mắt chính mình là người biết lắng nghe, chu toàn, kĩ tính, biết yêu thương . Nhược điểm của Gia Bảo là nóng tính và khó chịu khi công việc không như ý muốn. Anh mong muốn sẽ sớm vào năm sau.

Anh có gương mặt ưa nhìn, cách nói chuyện hơi nghiêm túc nhưng khá nhiệt tình, tự tin. Anh chàng còn tiết lộ mình biết nấu cơm nhưng không biết làm đồ ăn. Tuy nhiên, Bảo luôn tự giặt tay quần áo của mình vì không thích dùng máy giặt. Anh tiết lộ nguồn gốc ế của mình là do hơi kém về khả năng giao tiếp, môi trường làm việc ít phụ nữ.

Về phần Ngọc The, cô từng trải qua 2 mối tình chính thức. Ngọc The chia sẻ cô không thích người nóng tính. Mối tình gần nhất của cô tan vỡ vì cô không chịu được sự nóng tính của khách mua trai cũ. Cô gái Tiền Giang giỏi nữ công gia chánh, thích làm việc nhà và không ngại chuyện làm dâu. Cô cũng hiền lành, ít giận dỗi và dễ xúc động. Khi nghe Gia Bảo nói mình rất nóng tính, Ngọc The khá lo lắng.

Khi tấm màn được kéo lên, cả hai có ấn tượng tốt về nhau. Đặc biệt là bởi Ngọc The thích ngành công an và thích ngắm khách mua trai mình mặc quân phục. Kết thúc chương trình, cặp đôi đã chọn lọc bấm nút hẹn hò, cho nhau thời cơ nghiên cứu.

Nhật Linh

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0