Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Báo Italy chào đón Ronaldo tới Juventus

Tuttosport – tờ báo có trụ sở ở đô thị Turin – đăng hình ảnh ngôi sao Bồ Đào Nha như 1 cách thông báo vụ mua phân phối sắp đã đi vào hoạt động.

Báo Italy chào đón Ronaldo tới Juventus

“Chào mừng Ronaldo”, tờ Tuttosport đăng kèm hình ảnh Ronaldo cầm danh hiệu Quả Bóng Vàng trên trang nhất.

Theo tờ báo có trụ sở ở Turin – nơi đặt đại bản doanh của Juventus, Real nhất quyết đòi số tiền 116 triệu đôla cho Ronaldo. Điều này sẽ giúp người đại diện Jorge Mendes hưởng số tiền hoa hồng đáng kể.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết Ronaldo đã từ chối hợp đồng hai năm tới chơi bóng ở Trung Quốc có tổng giá trị lên tới gần 250 triệu đôla. Hợp đồng này bao gồm nhiều ký kết thương mại và tài trợ khác. Động thái này cho thấy Ronaldo vẫn còn khát khao chinh chiến ở môi trường đỉnh cao.

Áo đấu in tên Ronaldo được phân phối ngoại khu sân Juventus. Ảnh: ​AFP.

Áo đấu in tên Ronaldo được phân phối ngoại khu sân Juventus. Ảnh: AFP.

Tờ Corriere dello Sport thậm chí còn dự báo hợp đồng giữa hai bên sẽ đã đi vào hoạt động vào ngày thứ Ba tuần này. Real sẽ cài điều khoản đề nghị Ronaldo tuyên bố ra đi tự nguyện và không phải bị ép rời sân Bernabeu.

“Nếu thương vụ xảy ra, đó sẽ là chương mới và thử thách mới trong sự nghiệp vẻ vang của cậu ấy”, người đại diện Jorge Mendes trả lời, khi được hỏi về khả năng Ronaldo chấm dứt chín năm thi đấu cho Real.

Bảo Lam

Bạn đang xem chuyên mục the thao etesol.edu.vn ở https://etesol.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *