Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Barcelona săn sao Arsenal thay thế Xavi

. – Giới truyền thông Anh gây sốc khi tung tin Barcelona sẵn sàng chi đến 50 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ Arsenal, Aaron Ramsey. Giới truyền thông Anh cho biết Barca đã cử đội tuyển trạch xem chân Aaron Ramsey đến 10 lần trong mùa này. Mùa này, Aaron Ramsey được HLV Wenger tin dùng khá nhiều ở cánh, nhường chỗ cho Santi Cazorla và Francis Coquelin. Lợi thế cho Barca là hàng tiền vệ Arsenal khá đông đúc và HLV Arsene Wenger có thừa phương án nếu không có Ramsey. Aaron Ramsey năm nay 24 tuổi, đã có những tiến bộ vượt bậc trong hai năm qua. Cầu thủ xứ Wales được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới khi sở hữu khả năng săn bàn ấn tượng, khả năng quán xuyến tuyến giữa, chuyền bóng, đi bóng đều được đánh giá cao. Dù thích nghi khá tốt nhưng Ramsey vẫn tỏ vẻ không hài lòng khi không được đá đúng sở trường

– Giới truyền thông Anh gây sốc khi tung tin Barcelona sẵn sàng chi đến 50 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ Arsenal, Aaron Ramsey.
Aaron Ramsey năm nay 24 tuổi, đã có những tiến bộ vượt bậc trong hai năm qua. Cầu thủ xứ Wales được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới khi sở hữu khả năng săn bàn ấn tượng, khả năng quán xuyến tuyến giữa, chuyền bóng, đi bóng đều được đánh giá cao.
Mùa này, Aaron Ramsey được HLV Wenger tin dùng khá nhiều ở cánh, nhường chỗ cho Santi Cazorla và Francis Coquelin. Dù thích nghi khá tốt nhưng Ramsey vẫn tỏ vẻ không hài lòng khi không được đá đúng sở trường.
Về phần Barcelona, ngày hôm qua, Xavi Hernandez đã nói lời chia tay sân Nou Camp. Dù đã có Ivan Rakitic, HLV Luis Enrique vẫn muốn bổ sung nhân sự nơi tuyến giữa.
Giới truyền thông Anh cho biết Barca đã cử đội tuyển trạch xem chân Aaron Ramsey đến 10 lần trong mùa này. Ngay cả khi bị án phạt cấm chuyển nhượng, họ vẫn xem xét chi 50 triệu bảng cho Ramsey.
Lợi thế cho Barca là hàng tiền vệ Arsenal khá đông đúc và HLV Arsene Wenger có thừa phương án nếu không có Ramsey.
Tin liên quan
Xavi từ giã Barca: “Tôi sắp đi tới đoạn kết có hậu”
Chính thức: Xavi chia tay Barca, tiết lộ bến đỗ mới
Điểm tin tối 21/05: Mua tiếp 3 tân binh, M.U quyết ‘nhuộm đỏ’ trời Âu
Barcelona: Vô địch trong những nhà vô địch châu Âu
Giroud: ‘Henry là gã bình luận viên đần độn’

Hình 1: Barcelona săn sao Arsenal thay thế Xavi

Hình 1: Barcelona săn sao Arsenal thay thế Xavi

Hình 2: Barcelona săn sao Arsenal thay thế Xavi

Hình 2: Barcelona săn sao Arsenal thay thế Xavi

Arsenal sa sút: “Giáo sư” tính nhầm điểm rơi phong độ


15 đội bóng từng đi vào lịch sử với cú ăn ba
Cruyff: ‘Barca khác Real ở chỗ ai cũng muốn đồng đội ghi bàn’
Chuyện Premier League: Những điều chỉ có ở Anh
Lionel Messi: Người nghệ sỹ truyền cảm hứng
Nguồn: M.T – Thể thao Việt Nam