Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Bất động sản Đà Nẵng ra sao sau APEC ?

 

Thành phố đã huy động sự tham gia của cộng đồng doanh nghiệp để cùng toàn lực cải tạo, nâng cấp, hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC. Các công trình, trung tâm hội nghị, khách sạn lưu trú…đã tập trung hoàn thiện các hạng mục đảm bảo tiến độ.

 

Những khách sạn nào ở Đà Nẵng đã đầu tư kinh phí “khủng” để phục vụ APEC? - ảnh 1 Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 6-11/11/2017 đã thành công tốt đẹp trên mọi phương diện.

 

“Với nỗ lực không ngừng nghỉ đó, hệ thống các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đã kịp thời hoàn tất khang trang, hiện đại và đã đem lại các dịch vụ lưu trú cao cấp, đạt chuẩn phục vụ các Trưởng đoàn, Bộ trưởng, quan chức cao cấp của các nền kinh tế, cũng như đáp ứng nhu cầu lưu trú của các doanh nghiệp, các đoàn phóng viên, báo chí, tùy tùng trong thời gian lưu trú tại Đà Nẵng.

Xuyên suốt trong Tuần lễ Cấp cao APEC các địa điểm như khu nghỉ dưỡng InterContinental, Trung tâm Hội nghị Ariyana, Khách sạn Furama, Sheraton, Pullmar, Vinpearl…đã phục vụ thành công các sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC”, ông Nguyễn Xuân Bình cho biết.

Những khách sạn nào ở Đà Nẵng đã đầu tư kinh phí “khủng” để phục vụ APEC? - ảnh 2 Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đầu tư khoảng 100 tỷ đồng nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị…phục vụ APEC.

Phó Giám đốc Sở Du lịch nhấn mạnh, sự chủ động, tích cực của cộng đồng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua là yếu tố rất quan trọng cho thành công chung của Tuần lễ Cấp cao APEC. Cộng đồng doanh nghiệp du lịch đã tài trợ phòng và tiền mặt ước tính gần 9,5 tỷ đồng từ các khách sạn phục vụ các Trưởng đoàn như: Crowne Plaza, Pullman, Grand Mercure, Novotel, Premier Village,  InterContinental, Mường Thanh Luxury, Hyatt Regency, Vinpearl, Olalani, Fusion Maia. Được biết những dự án này đều do công ty thiết kế nhà Đà Nẵngcông ty thiết kế nội thất Đà Nẵng thực hiện

“Ngoài ra, các khách sạn đã đầu tư kinh phí rất lớn tiến hành cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, nâng cấp phòng họp, chỉnh trang và làm mới các phòng Trưởng đoàn theo yêu cầu của các đoàn. Đặc biệt, một số công trình đã được đầu tư: Khách sạn Sheraton 900 tỷ đồng; Trung tâm Hội nghị Ariyana 400 tỷ đồng; Khu nghỉ dưỡng InterContinental 100 tỷ đồng với các hạng mục như: phòng họp nguyên thủ, phòng chờ, nơi chụp ảnh lưu niệm, bãi đỗ trực thăng, bãi đậu xe…”, ông Nguyễn Xuân Bình cho hay.

Những khách sạn nào ở Đà Nẵng đã đầu tư kinh phí “khủng” để phục vụ APEC? - ảnh 3 Khách sạn Sheraton đầu tư khoảng 900 tỷ đồng phục vụ APEC. 

Trong lúc đó, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn cho biết sự thành công của APEC là nỗ lực của cả hệ thống chính trị, đóng góp của cộng đồng và đặc biệt là của các doanh nghiệp.

“Chủ trương của chúng ta là tổ chức trọng thị, chuyên nghiệp và tiết kiệm. Ba vấn đề này chúng ta đã hoàn thành cơ bản.

Nếu chúng ta đổ nguồn ngân sách thì chưa chắc chúng ta có sân bay quốc tế Đà Nẵng giai đoạn 2, chưa chắc đã có những địa điểm quan trọng nhất của các sự kiện Tuần lễ Cấp cao ở thành phố; chúng ta chắc chắn không có hình ảnh thành phố sạch đẹp trong con mắt bạn bè quốc tế.

Có thể nói là chưa bao giờ huy động được trong thời gian không dài với một nguồn kinh phí rất lớn, chúng ta có một cơ sở vật chất rất khang trang, hiện đại và chuyên nghiệp. Tất cả những địa điểm tổ chức các sự kiện lớn nhất của Tuần lễ Cấp cao APEC là hầu hết ở các cơ sở của doanh nghiệp. Điều này được các tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá rất cao. Không phải nơi nào cũng huy động được nguồn lực trong thời gian hạn hẹp như vậy…”, ông Nguyễn Ngọc Tuấn nói.

Những khách sạn nào ở Đà Nẵng đã đầu tư kinh phí “khủng” để phục vụ APEC? - ảnh 4 Hình ảnh thành phố sạch đẹp trong con mắt bạn bè quốc tế trong suốt Tuần lễ Cấp cao APEC – dù thời tiết không thuận lợi, mưa gió lớn. 

 

Thị trường bất động sản ngày càng sôi động với rất nhiều dự án mới được triển khai. Do đó khách hàng có nhiều lựa chọn và ngày càng khắt khe khi đưa ra tiêu chí đầu tư, mua nhà an cư cho mình. Và trong đó, tiêu chí hàng đầu không thể bỏ qua là dịch vụ, tiện ích phục vụ cuộc sống và công việc.

Trong cuộc đua tranh đầy hấp dẫn, doanh nghiệp nào cũng mong muốn đưa dự án đầu tư thành một thiên đường sống lý tưởng với nhiều tiện ích vượt trội. Theo nhiều chuyên gia bất động sản, đầu tư các tiện ích, dịch vụ tại các dự án không chỉ thu hút khách hàng xuống tiền mà còn tạo lập thương hiệu, đẳng cấp riêng cho chủ đầu tư. Để mỗi một tiện ích sẽ tạo nên một giá trị đẳng cấp.

Tiện ích đẳng cấp tăng thêm sức hút cho dự án bất động sản

Tiện ích đẳng cấp tăng thêm sức hút cho dự án bất động sảnNắm bắt được sự phát triển của thị trường bất động sản, Khu Phố Chợ Điện Nam Bắc được hình thành với nhiều lợi thế vượt trội của một dự án vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh thương mại khi nằm ngay khu dân cư sầm uất thuộc khu vực quy hoạch phát triển Điện Nam – Điện Ngọc.

Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đất Quảng và đơn vị hợp tác đầu tư Công ty Cổ phần Địa Ốc First Real rất chú trọng đến chất lượng dịch vụ và xây dựng chuỗi tiện ích của Khu phố chợ.

Sở hữu được những lợi thế nhất định từ khu vực, với cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn thiện cùng trục đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành giúp khu phố chợ Điện Nam Bắc dễ dàng liên kết đến chuỗi tiện ích hiện đại xung quanh vô cùng thuận tiện. Việc tiếp cận các tiện ích liên kết như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu du lịch sinh thái cũng rất dễ dàng… Từ Khu phố chợ di chuyển nhanh chóng về trung tâm TP.Đà Nẵng, Phố cổ Hội An, Resort, sân Golf, hay những bãi tắm đẹp…

Thậm chí, vượt xa mong đợi của khách hàng, nội khu dự án được quy hoạch hiện đại, nhiều tiện ích như chợ trung tâm với diện tích lên tới 4.461m2, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên … với mục tiêu tạo một môi trường sống cao cấp và tiện nghi cho cư dân.

Khu phố chợ Điện Nam Bắc, hướng đến cuộc sống tiến bộ và phát triển
Khu phố chợ Điện Nam Bắc, hướng đến cuộc sống tiến bộ và phát triển

Khi cái đích mà khách hàng nhắm đến là môi trường sống chất lượng, không gian kinh doanh thuận lợi thì dự án càng có nhiều tiện ích, thỏa mãn càng nhiều đối tượng khách hàng sẽ càng có sức hút. Khu phố chợ Điện Nam Bắc đáp ứng đầy đủ và đa dạng các nhu cầu khác nhau của các tầng lớp dân cư ngay tại ngưỡng cửa mà không phải di chuyển đi đâu xa.

Nhiều tiện ích như thế làm nên một khu phố chợ Điện Nam Bắc có sức hấp dẫn không thể chối từ với khách hàng. Giá trị tạo nên “độ nóng” của dự án, đưa Điện Nam Bắc trong thời gian tới đây sẽ “khuấy đảo” thị trường bất động sản miền Trung.

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa nhà tại Đà Nẵng có thể tham khảo tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *