Bất động sản Phú Quốc đang trên đà đi lên

Bất động sản Phú Quốc đang trên đà đi lên

Khi hiện nay trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng và Nha Trang đang có dấu hiệu bão hòa thì Phú Quốc lại trở thành một miền đất đầy hứa

Chung cư Sun Group Láng Hạ chuẩn mực cho một cuộc sống tuyệt hảo
Tiêu chí thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp
Những thông báo về hãng bơm nước thải Tsurumi GPN

Khi hiện nay trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng và Nha Trang đang có dấu hiệu bão hòa thì Phú Quốc lại trở thành một miền đất đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng rộng mở

Với tiềm năng du lịch của mình thì Phú Quốc thu hút số lượng khách du lịch là vô cùng lớn. Năm 2017,  Phú Quốc đặt ra mục tiêu du lịch là đón 1,8 triệu lượt khách và tăng trưởng về số lượng khách quốc tế là 43%. Đây sẽ là con số ước tính và nỗ lực phấn đấu của Phú Quốc.


Cùng với sự tăng trưởng về lượt khách du lịch thì ở Phú Quốc các khách sạn nghỉ dưỡng, biệt thự biển cũng đua nhau mọc lên. Chỉ trong vòng 2 năm gần đây Phú Quốc đã đón nhận thêm các dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế như Novotel Phu Quốc Resort, JW Marriott, nâng tổng số lượng phòng trên đảo lên đến 2.500 phòng.

 

Thu hút mạnh mẽ đầu tư

Với việc đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc sẽ đem lại cho khách hàng những cơ hội thu lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn. Các nhà đầu tư ở đây luôn sử dụng chiêu thức đó là cam kết lợi nhuận dành cho người mua đây cũng là yếu tố hấp dẫn từ việc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó còn là tiềm năng du lịch của Phú Quốc mang lại, giúp chủ đầu tư cũng như khách hàng thu được lợi nhuận hiệu quả từ bất động sản Phú Quốc.

 

Hiện nay các chuyên gia đánh giá về bất động sản Phú Quốc là vô cùng tiềm năng, với tốc độ gia tăng cũng nhanh chóng. Vì thế Phú Quốc đang dần trở thành một đặc khu kinh tế mới của cả nước. Điều đó càng cổ vũ mạnh mẽ sự phát triển không ngừng của bất động sản Phú Quốc.

Xem thêm: Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc Chăm và kiến trúc cổ điển Pháp và kiến trúc đương đại, đây là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những du khách yêu thích sự riêng tư trong không gian nghỉ dưỡng tiện nghi đẳng cấp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0