Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Bảy thí sinh Đà Nẵng đạt điểm 10 thi THPT quốc gia

Môn Hóa có bốn thí sinh đạt điểm 10, tiếng Anh hai em và Giáo dục công dân 1 em, trong khi môn Toán không có điểm tuyệt đối.

Ngày 10/7, ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng cho biết Hội đồng thi Sở Giáo dục Đà Nẵng đã đã đi vào hoạt động việc chấm thi THPT quốc gia 2018. “Hội đồng thi đang tổ chức kiểm dò kết quả nhập điểm, ghép điểm và báo cáo Bộ Giáo dục”, ông Vĩnh nói.

Thí sinh ở Đà Nẵng dự tính bước vào môn thi THPT quốc gia 2018. Ảnh: Nguyễn Đông.

Thí sinh ở Đà Nẵng dự tính bước vào môn thi THPT quốc gia 2018. Ảnh: Nguyễn Đông.

Theo Sở Giáo dục, thủ khoa môn Văn của Đà Nẵng là Trần Thị Nhân Duyên (trường THPT Phan Châu Trinh) có 9,5 điểm. Hai á khoa môn này cộng đạt 9,25.

Ở môn Toán, thủ khoa là em Phạm Công Bách (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn), có 9,6 điểm. Á khoa cũng là 1 học sinh của trường Lê Quý Đôn, có 9,4 điểm.

Môn ngoại ngữ, Đà Nẵng có hai nữ sinh trường THPT Lê Quý Đôn cộng đạt điểm 10 (môn tiếng Anh), gồm Nguyễn Thị Nhật Phương và Đinh Uyển My. Ba á khoa môn này đạt 9,8 điểm, trong đây có 1 thí sinh thi tiếng Nhật.

Môn thi có nhiều thí sinh đạt điểm tuyệt đối nhất là Hóa học, có 4 thủ khoa gồm: Hoàng Thị Huyền Linh (THPT Nguyễn Trãi), Trần Văn Hưng, Lê Nguyễn Phúc Khang, Nguyễn Phú Nghĩa (cộng trường THPT Lê Quý Đôn). Hai á khoa đạt 9,75.

Vật lý có hai thủ khoa đạt 9,5 điểm, gồm Phạm Công Bách (THPT chuyên Lê Quý Đôn) và Đặng Hùng Vĩnh (THPT Phan Châu Trinh). Một á khoa đạt 9,25.

Võ Thị Kim Ngân là thí sinh đạt thủ khoa môn Giáo dục công dân, có điểm 10. Môn này có nhiều á khoa nhất, có 10 nữ sinh khác cộng đạt 9,75 điểm.

Thủ khoa môn Lịch sử là Phạm Nhật Tân (thí sinh tự do, cựu học sinh trường THPT Nguyễn Hiền), có 9,5 điểm. Bốn á khoa khác cộng đạt 9 điểm.

Ở môn Địa lý có 1 thủ khoa (9,5 điểm), hai á khoa đạt 9,25. Môn Sinh học có 4 thủ khoa (cộng đạt 9 điểm), 8 á khoa đạt điểm 8,75.

Sở Giáo dục Đà Nẵng sẽ mở bán điểm thi vào 7h ngày 11/7.

Năm nay Đà Nẵng có 11.280 thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia, trong đây có 9.770 thí sinh vừa đã đi vào hoạt động chương trình THPT, hơn 940 thí sinh tự do và 560 thí sinh hệ giáo dục không ngừng nghỉ.

Các mốc tuyển sinh đại học thí sinh cần lưu ý

Các mốc tuyển sinh đại học thí sinh cần lưu ý

Các mốc tuyển sinh đại học. Đồ họa: Tạ Lư

Bạn đang xem chuyên mục giao duc etesol.edu.vn ở https://etesol.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.