Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Becks chọn trang phục theo ý vợ

Becks được chào đón nồng nhiệt khi trở lại Madrid, Tây Ban Nha, nơi anh từng thi đấu 4 năm trong màu áo Real trước khi sang Mỹ gia nhập LA Galaxy. Cựu sao Real rất phấn khích khi được các fan xứ sở bò tót chào đón nồng nhiệt giống như cách đây hơn 10 năm. Tuy nhiên, khi mới hẹn hò, cựu tiền vệ điển trai và cựu ca sĩ nhạc pop không phải lúc nào cũng mặc đẹp, có những bộ đồ trở thành thảm họa thời trang như chiếc quần sarong của Becks hay bộ đồ đôi bằng da màu đen cả hai từng mặc. Không quên nhắc tới các con, cựu thủ quân tuyển Anh cho biết, nếu được lựa chọn trở thành một người nào đó, anh cũng thích là một trong bốn đứa trẻ nhà mình “Chúng còn rất trẻ, đang tận hưởng cuộc sống sôi động của t…

Becks được chào đón nồng nhiệt khi trở lại Madrid, Tây Ban Nha, nơi anh từng thi đấu 4 năm trong màu áo Real trước khi sang Mỹ gia nhập LA Galaxy. Ảnh: Rex.
Hôm 20/3, Becks trở lại Madrid, Tây Ban Nha, để quảng bá cho bộ sưu tập thời trang của nhãn hiệu H&M. Cựu sao Real rất phấn khích khi được các fan xứ sở bò tót chào đón nồng nhiệt giống như cách đây hơn 10 năm. Trả lời phỏng vấn của giới truyền thông Tây Ban Nha, danh thủ một thời không ngại ngần thừa nhận, anh nghe lời vợ 99% trong chuyện chọn trang phục .”Lời khuyên tuyệt nhất của Victoria không phải là tôi nên mặc gì vì cô ấy vẫn thường xuyên nói thế mà là việc cô ấy không thích tôi mặc bộ đồ nào đó. Victoria là người thẳng thắn, góp ý thường xuyên về chuyện ăn mặc cho tôi và có gì không vừa mắt là cô ấy nói ngay. Với tôi, sự chân thành luôn là điều quan trọng trong các mối quan hệ tình cảm. Tôi nghe lời vợ vì cảm nhận về thời trang của cô ấy rất tuyệt vời và công việc thiết kế của Victoria cũng ngày càng phát triển”, Becks chia sẻ. 


Becks nghe lời vợ tới 99% trong chuyện lựa chọn trang phục. Ảnh: AFP.
Nhiều năm gần đây, vợ chồng Becks vẫn luôn được coi là biểu tượng thời trang không chỉ ở Anh, với hình ảnh một cặp đôi lịch lãm, sang trọng và cuốn hút. Tuy nhiên, khi mới hẹn hò, cựu tiền vệ điển trai và cựu ca sĩ nhạc pop không phải lúc nào cũng mặc đẹp, có những bộ đồ trở thành thảm họa thời trang như chiếc quần sarong của Becks hay bộ đồ đôi bằng da màu đen cả hai từng mặc.Không quên nhắc tới các con, cựu thủ quân tuyển Anh cho biết, nếu được lựa chọn trở thành một người nào đó, anh cũng thích là một trong bốn đứa trẻ nhà mình: “Chúng còn rất trẻ, đang tận hưởng cuộc sống sôi động của tuổi trẻ, thích thú với trái bóng tròn. Chúng còn cả một cuộc đời tươi sáng phía trước”.
Vợ chồng Becks với những bộ đồ bị coi là thảm họa thời trang khi mới hẹn hò. Ảnh: PA.