Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Bí mật mang tên: Chồng cũ

Tôi đã từng nghĩ sẽ chôn ấu câu chuyện lầm lỡ thời trẻ này lâu dài, nhưng chồng cũ lại bất ngờ tìm đến sau 10 năm bặt vô âm tín.

18 tuổi, tôi lên xe hoa có cái bụng lùm lùm, vừa vui vừa ngượng bên anh chồng trẻ con. Chúng tôi là bạn học cộng lớp, khi cộng nhau ráo riết luyện thi vào đại học thì chúng tôi cũng tò mò… luyện thứ khác. Tuổi trẻ tò mò và bồng bột, tôi dính bầu và ép buộc phải bỏ học, làm .

Lúc ấy, tôi không buồn nhiều, chỉ thấy vui vì cuối cộng cũng “trói” được chàng hot boy đẹp trai nhất trường và chúng tôi còn sắp đấyn 1 em bé. Trong đám cưới xuề xoà đấy, tôi vẫn là cô dâu đẹp nhất có bao nhiêu hi vọng về 1 tương lai tươi sáng của hai đứa.

ngoại tình, ly hôn, kết hôn, đám cưới
Ảnh: ilov.gr

Nhưng niềm vui vụt tắt ngay sau đám cưới. Tôi bất ngờ bị . Mọi thứ như sụp đổ hoàn toàn, tôi lâm vào trầm cảm còn anh thì còn quá trẻ để hiểu và chăm sóc tôi.

Cuộc hôn nhân vỏn vẹn 4 tháng đã kết thúc và chúng tôi thậm chí còn chưa kịp làm giấy đăng kí kết hôn. Chồng tôi mau chóng nhập ngũ, tôi về nhà mẹ đẻ, chăm chỉ học để làm lại cuộc đời. Cuộc đời chúng tôi tách ra từ đấy, tôi cũng ôm mối hận trong lòng vì anh mà đời tôi lỡ làng nên không bao giờ liên hệ có anh và gia đình chồng nữa.

18 tuổi tôi đã là vợ người ta. Nhưng chỉ 4 tháng sau, tôi đã mất chồng, mất con và có 1 quá khứ khó đấyn nhận.

Tôi đậu đại học, lên Sài Gòn sống và gắng sức quên đi nỗi đau mất con năm đấy. Có lẽ vì có theo ám ảnh quá khứ mà tôi không thuận tiện tin vào đàn ông, chỉ chuyên tâm nỗ lực cho sự nghiệp nên đã mau chóng gặt hái thành công khi còn trẻ.

26 tuổi, tôi đã là trưởng phòng kinh doanh của 1 doanh nghiệp nước ngoài danh giá. Nhờ nhan sắc và cá tính độc lập, tôi được gọi là “Thỏi nam châm” hút hết sự chú tâm của các anh chàng đối tác, các thương vụ bởi thế mà càng thành công lừng lẫy.

Dù vậy, sau các bữa tiệc mệt nhoài, tôi lại quặn mình trong cơn đau quá khứ: Mình từng có chồng, có con. Chính tâm tư ấy khiến tôi khoá chặt trái tim, cho đến khi gặp chồng tôi bây giờ.

Chúng tôi gặp nhau trong 1 buổi tiệc các doanh nghiệp đa quốc gia ở Thượng Hải và mau chóng cảm thấy người kia chính là 1 nửa mà mình còn thiếu. Tôi giấu anh toàn bộ dù đôi khi cũng thấy được tội lỗi, nhưng không cách nào nói ra được. Hơn nữa, nếu nói chuyện đấy, anh sẽ bỏ tôi mất!

Chúng tôi tổ chức 1 đám cưới tuyệt đẹp, tôi lui về hậu phương giúp chồng các dự án kinh doanh và sinh 1 bé gái đẹp như thiên thần. Nhìn con, tôi vô cộng vui sướng, lòng thầm cảm ơn ông trời đã giúp tôi có thêm 1 đứa con khác. Ở trên cao xanh kia, đứa con đầu của tôi hẳn đã siêu thoát và có 1 cuộc đời khác rồi.

Nhưng hoá ra, bóng ma quá khứ là thứ chẳng thể nào chôn vùi được. Chồng cũ đã xuất hiện khi tôi vừa đấyn con từ nhà trẻ về. Anh đứng trước cửa nhà tôi có bộ quần áo tuềnh toàng. 10 năm không gặp, anh rắn rỏi và từng trải hơn nhiều. Hóa ra, sau khi nhập ngũ, anh được giữ lại làm sĩ quan nhưng lại dính vào 1 vụ buôn lậu và cuộc đời chìm nổi từ đấy.

Anh không cố ý tìm lại tôi để nối lại tình xưa nhưng chỉ là cộng các con phố, xin tôi giúp 1 số tiền để chữa bệnh cho mẹ. Đứng trước anh, tôi lại trở thành cô nữ sinh năm 18 tuổi, đã hết lòng dâng hiến và yêu anh hơn toàn bộ mọi thứ trên đời. Tôi đưa anh 1 số tiền lớn để anh lo cho mẹ, vì dù gì bà cũng từng là mẹ chồng và từng đối tốt có tôi.

10 ngày sau, chồng cũ của tôi lại quay lại. Anh ta xuất hiện bảnh bao hơn và mời tôi đi café để cảm ơn về món tiền đã cứu mạng mẹ anh. Ngồi nghe anh kể chuyện, nói về kế hoạch tương lai và ý định kinh doanh sắp tới, tôi cảm nhận được ý chí làm giàu của anh và lại giúp anh 1 khoản tiền lớn. Cũng chỉ là vài món nữ trang mà chồng tôi không bao giờ nhớ, nhưng nó sẽ cứu được cuộc đời anh.

Công việc kinh doanh của chồng cũ khởi sắc mau chóng có sự giải đáp của tôi. Anh bày tỏ lòng ngưỡng mộ không giấu diếm có tôi và khi nào cũng nhìn tôi có ánh mắt thiêu đốt.

Tôi biết, anh chưa bao giờ quên tôi và các lần đầu ân ái. Được anh quan tâm, ái mộ và nuông chiều như bà hoàng, tôi dần thèm khát cảm giác đấy. Bởi chồng tôi quá ham mê sự nghiệp và vô tâm, gối chăn sau khi có con cũng nguội lạnh nên tôi đã mau chóng xiêu lòng. Tôi đã lên giường có chồng cũ!

Cảm giác đê mê và tràn đầy cuồng nhiệt của các năm tuổi trẻ tràn về, chúng tôi quấn quýt nhau không rời. Trong các buổi trưa hẹn hò lén lút, anh đã bao phủ tôi bằng các nụ hôn tham lam, bằng các mơn trớn ngây dại và da thịt đàn bà của tôi như sống lại thời thanh xuân 18 ấy.

Quá đắm say trong cuộc tình tội lỗi, tôi bàng hoàng cảm thấy hạnh phúc gia đình đang đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Chồng tôi bắt đầu tra hỏi về các bữa trưa vắng mặt và thỉnh thoảng lại bất ngờ kiểm tra xem tôi đi đâu. Tôi phải làm gì đấy? Tôi chẳng thể từ bỏ chồng con và gia đình hạnh phúc giai đoạn này nhưng cũng chẳng thể dứt ra khỏi chồng cũ. Tôi thực sự sợ hãi căm thù chính mình, vì lý do gì tôi lại đẩy chính tôi vào tình thế chồng mới- chồng cũ như thế này?.

(Theo Phụ nữ Việt Nam)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *