Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Biệt thự Meyhomes Capital có nên đầu tư?

meyhomes capital

Tại thị trường Phú Quốc chúng ta có thể ghi nhận được những dự án mới được mở bán ra thị trường và thực tế là nguồn cung cũng không được dồi dào như các loại hình bất động sản khác.

Meyhomes Capital là dự án biệt thự bungalow Phú Quốc tại bãi Trường là một trong những địa điểm đang sôi động về bất động sản nghỉ dưỡng và ngày càng thu hút được nhiều tập đoàn lớn xây dựng các khu nghỉ dưỡng tại đây.

SaleReal cùng với nhiều khách hàng đang quan tâm đến dự án Meyhomes Phú Quốc cũng như muốn tìm hiểu có nên đầu tư vào dự án hay không?

Tham khảo thêm thông tin về Meyhomes Capital tại video:

Biệt thự Meyhomes Capital có nên đầu tư?

Meyhomes Capital Phú Quốc hiện nay với số lượng các sản phẩm biệt thự được mở bán công khai ra thị trường với mức giá hiện tại vẫn chưa có cập nhật cụ thể và số lượng sản phẩm là 130 căn.

meyhomes capital

Dự án mới tại Phú Quốc do đơn vị Tân Á Đại Thành triển khai thi dự án này có tổng quy mô 54,67 hecta và với số lượng nhà phố, biệt thự, shophouse tổng thể được công bố là 1435 sản phẩm thì với số lượng 130 sản phẩm theo đánh giá của SaleReal là rất ít. Biệt thự Meyhomes Capital được mở bán với số lượng rất ít nhưng lại đáng đồng tiền bát gạo khi Đây là một trong những sản phẩm biệt thự biển Phú Quốc hiện nay đang rất hot và rất được ưa chuộng.

Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành là sản phẩm biệt thự với thiết kế gồm có biệt thự đơn lập cùng với một số loại hình biệt thự song lập và sẽ cao từ 3,5 tầng. Biệt thự Phú Quốc với diện tích từ 13 m x 18 m cho loại hình đơn lập thì đây là một diện tích đất tốt và được áp dụng với nhiều dự án biệt thự Phú Quốc hiện nay.

Meyhomes Capital loại hình biệt thự sông Lâm sẽ có diện tích từ 10m x 18,5m và cùng có thiết kế chung là 3,5 tầng. Với diện tích này thì chúng tôi đánh giá là một diện tích phù hợp cũng như thiết kế 3,5 tầng lầu là thiết kế rất tốt để phục vụ nhu cầu nhà ở cho các gia đình cũng như phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Dự án mới của Tân Á Đại Thành năm 2020 Hiện tại thì giá bán vẫn chưa được công bố nhưng Theo nhận định của các chuyên viên bất động sản thì mức giá của biệt thự biển bãi trường sẽ ở mức hợp lý và có thể đầu tư.

Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital thông tin về chủ đầu tư thì nếu quý khách xem phần giới thiệu về biệt thự nằm trong dự án này có thể nhận thấy rằng cái tên Tân Á Đại Thành đã được chúng tôi nhắc đến.

Tập đoàn bất động sản Tân Á Đại Thành chính là chủ đầu tư của dự án mới tại Phú Quốc và tập đoàn này rất nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Năng lực và uy tín, cũng như lợi nhuận mà Khách nào thu được khi đầu tư dự án của Tân Á Đại Thành là rất tốt trong thời gian vừa qua để hứa hẹn được một thành công tại dự án Phú Quốc.

Meyhomes Capital là dự án của chủ đầu tư tốt và rất tiềm năng nên quý khách có thể đầu tư trong năm 2020 tại thị trường biệt thự Phú Quốc. Mọi thông tin cần biết quý khách liên hệ thêm với đơn vị vận động sản SaleReal chuyên tư vấn dự án biệt thự Phú Quốc năm 2020.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

Leave a Reply

Your email address will not be published.