Bình tích áp Varem có những chức năng gì?

Các sản phẩm bình tích áp Varem thông dụng được biết đến thường ngày, Hôm nay công ty Matra quốc tế sẽ giới thiệu đến các chúng mình những thông số kỹ

West Ham nhảy vào cuộc đua giành Ancelotti
Giá vàng vượt 1.200 USD
USD hồi phục đẩy giá vàng đi xuống

Các sản phẩm bình tích áp Varem thông dụng được biết đến thường ngày, Hôm nay công ty Matra quốc tế sẽ giới thiệu đến các chúng mình những thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem cần biết.

>> thông tin về bình tích áp Varem: http://binhtichapvarem.net

Thông số bình tích áp Varem 200 lít

– Model: US 200 461
– Dung tích: 200 lit
– áp lực max: 10 bar
– Màu sắc: Đỏ
– kiểu dáng: Đứng, có chân
– Nhiệt độ dung tích từ -10 đến +99 oC

qui hoạch sản phẩm: vỏ bình được cấu tạo bằng nguyên liệu gang và ruột bình bằng màng cao su chất lượng cao EPDM có độ đàn hổi cao. Model sản phẩm này được qui hoạch lắp đặt đặt kiểu đứng nên rất tiện lợi trong việc lắp đặt đặt cũng như không gian cài đặt đặt sản phẩm.

một số lợi ích khi khách mua sản phẩm bình tích áp Varem của công ty Matra:

CO, CQ của sản phẩm của doanh nghiệp đặt hàng
Backing list, tờ khai hải quan,
Bảo hàng 12 tháng
Tem chống hàng giả điện tử của bộ công an.
>> Các nội dung liên quan đến bình tích áp –cấu trúc bình tích áp: http://binhtichapvarem.net/binh-tich-ap-varem-10-bar.html

Những điều mang lại khi sử dụng bình tích áp varem

Bình tích áp Varem có chức năng là:

– Ổn định áp suất hệ thủy lực

– làm tăng tuổi thọ và bảo vệ máy bơm tránh khỏi một số vấn đề kỹ thuật,

– Sự cố có cách xảy ra,giảm tải việc xuất hiện sự va đập thủy lực khi ngắt tải.

– Thiết bị này là cơ cấu Sử dụng trong hệ truyền dẫn thủy lực với mục đích điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng.

Ngoài ra, bình tích áp Varem còn có một số tính năng đặc biệt khác như: là nguồn cung ứng và chắc chắn cho sự làm việc trong hệ thống máy bơm nước của hệ thống thủy lực.

Hơn thế nữa, Thiết bị này không một vài có mẹo hay tích trữ năng lượng thủy lực mà còn tạo ra sự cân bằng giữa trọng tải của hệ và lực sinh ra. Trong trường hợp máy bơm làm việc kém, thấp hơn so với tiêu chuẩn thì bình tích áp sẽ cung cấp rò rỉ và lưu lượng của chất lỏng chảy qua.

Ngoài những chức năng trên, bình tích áp còn có tác dụng khiến cho lượng bọt tạo bởi máy bơm giảm di chuyển đáng kể, giúp phòng tránh va chạm thủy lực, giảm rung xóc và thêm tuổi thọ của máy bơm.

Để tìm hiểu thông báo, mua bình tích áp Varem 200 lít chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ với hotline của công ty chúng tôi: công ty CP Matra Quốc Tế – tel: 0124.761.8888

Hoặc có giải pháp đển xem sản phẩm trực tiếp tại: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

COMMENTS