Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Bồ cũ C. Ronaldo há hốc miệng khi bạn nam sờ ngực

Siêu mẫu xứ bạch dương tạo dáng tinh nghịch bên cạnh một chuyên viên nam trong ekip chụp ảnh.  . Trong khi đó, sau khi chia tay Irina, C. Irina khoe cặp chân dài, vòng eo thon gọn và vòng một căng tròn với bộ kinini nhiều màu sắc. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, siêu mẫu người Nga cho biết cô đang rất thoải mái và vui vẻ sau khi chia tay C. Tôi là một người lạc quan. Ronaldo ‘Tôi đang rất ổn.

Trang Facebook Fanclub của Irina Shayk vừa gây chú ý khi cho đăng tải một số hình ảnh hậu trường siêu mẫu người Nga chụp cho tạp chí Sports Illustrated ấn bản 2015. Bồ cũ của C. Ronaldo há hốc miệng tỏ vẻ ngạc nhiên khi một anh chàng trong ekip đưa ngón tay ấn vào ngực.
Đây là năm thứ 8 liên tiếp siêu mẫu Nga vinh dự được chụp ảnh bikini cho Sports Illustrated. 
Irina khoe cặp chân dài, vòng eo thon gọn và vòng một căng tròn với bộ kinini nhiều màu sắc.
Siêu mẫu xứ bạch dương tạo dáng tinh nghịch bên cạnh một chuyên viên nam trong ekip chụp ảnh. 

Hình 1:             Bồ cũ C. Ronaldo há hốc miệng khi bạn nam sờ ngực

Hình 1: Bồ cũ C. Ronaldo há hốc miệng khi bạn nam sờ ngực

Một hình ảnh của Irina chụp cho tạp chí Vogue phiên bản Mexico số ra tháng 3 này được chia sẻ trên trang Fanclub. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, siêu mẫu người Nga cho biết cô đang rất thoải mái và vui vẻ sau khi chia tay C. Ronaldo: ‘Tôi đang rất ổn. Tôi là một người lạc quan. Tôi yêu công việc, gia đình và bạn bè của mình. Tôi có một ngôi nhà tuyệt vời ở New York, một gia đình khỏe mạnh và nhiều điều khác nữa mà tôi không thể đòi hỏi gì thêm. Tôi là người sống đơn giản và rõ ràng. Tôi hạnh phúc với cuộc sống của mình lúc này’.

Hình 2:             Bồ cũ C. Ronaldo há hốc miệng khi bạn nam sờ ngực

Hình 2: Bồ cũ C. Ronaldo há hốc miệng khi bạn nam sờ ngực

Trong khi đó, sau khi chia tay Irina, C. Ronaldo liên tục bị đồn hẹn hò với nhiều người đẹp. Bóng hồng mới nhất là mỹ nhân đến từ Mexico, Vanessa Huppenkothen. Nữ phóng viên thể thao quyến rũ cũng sinh năm 1985 như siêu sao Bồ Đào Nha. Theo tờ Diezminutos, Cầu thủ hay nhất thế giới 2014 cảm mến Vanessa ngay sau lần đầu gặp gỡ trong chuyến đi công tác của người đẹp tới Tây Ban Nha tháng trước với tư cách là phóng viên kênh Televisa Deportes.

Bản cover ‘Không phải dạng vừa đâu’ độc lạ của Khánh Ga Ga

“Không Phải Dạng Vừa Đâu” là bài hát được giới thiệu trong bộ phim Chàng Trai Năm Ấy, được chính Sơn Tùng MTP sáng tác và thể hiện.
Chỉ sau 1 ngày ra mắt ca khúc đã đạt kỉ lục 2 triệu lượt nghe, và cho đến nay con số này đã tăng lên hơn 76 triệu l…


Leave a Reply

Your email address will not be published.