Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Bộ trưởng thể thao Malaysia lên tiếng xin lỗi CĐV Việt Nam

Trong trận đấu tối qua, chứng kiến đội nhà nhận thất bại 1-2 ngay tại chảo lửa Shah Alam, một số CĐV quá khích của Malaysia đã tràn sang tấn công NHM Việt Nam. Điều đáng nói, ngay cả những fan nữ người Việt Nam cũng bị những tên côn đồ này đạp lên lưng, sườn và thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Phụ nữ cũng là mục tiêu tấn công của nhóm CĐV Malaysia quá khích Bộ trưởng thể thao Malaysia cũng cam kết sẽ phối hợp với cảnh sát điều tra đến cùng để truy tìm ra những thủ phạm gây ra cuộc bạo loạn làm mất thể diện quốc gia. Một CĐV Việt Nam bị đánh chảy máu đầu “Những thành phần bạo lực không đại diện cho Malaysia.

Trong trận đấu tối qua, chứng kiến đội nhà nhận thất bại 1-2 ngay tại chảo lửa Shah Alam, một số CĐV quá khích của Malaysia đã tràn sang tấn công NHM Việt Nam .
Điều đáng nói, ngay cả những fan nữ người Việt Nam cũng bị những tên côn đồ này đạp lên lưng, sườn và thượng cẳng chân hạ cẳng tay.
Một CĐV Việt Nam bị đánh chảy máu đầu “Những thành phần bạo lực không đại diện cho Malaysia.
Tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành tới NHM Việt Nam vì những gì các tên côn đồ vô trách nhiệm này đã gây ra”- ông Khairy Jamaluddin viết trên trang facebook.
“Không có lý do để gây ra bạo loạn như vậy.
Đây không phải là văn hóa của Malaysia.
Những tên côn đồ vô trách nhiệm này liệu có nghĩ đến chuyện gì sẽ xảy ra với người dân Malaysia khi sang Hà Nội cổ vũ trận lượt về.
Không thể có lời biện hộ nào cho vụ lộn xộn này, đặc biệt đối với những người lặn lội sang nước chúng ta.
Đây là cách chúng ta tiếp đãi bạn bè ư?” – ông Khairy Jamaludi tiếp tục bày tỏ bức xúc.

Malaysia Airlines chật vật khôi phục hình ảnh sau MH370

Sau một năm, hãng bay đã làm mọi thứ có thể để vực dậy doanh thu và danh tiếng


Phụ nữ cũng là mục tiêu tấn công của nhóm CĐV Malaysia quá khích Bộ trưởng thể thao Malaysia cũng cam kết sẽ phối hợp với cảnh sát điều tra đến cùng để truy tìm ra những thủ phạm gây ra cuộc bạo loạn làm mất thể diện quốc gia.
Ông Khairy Jamaluddin cũng hy vọng trận bán kết lượt về trên ngày 11/12 tới sẽ diễn ra với bầu không khí thân thiện trên khán đài sân Mỹ Đình.Có thể bạn quan tâmNhững hot boy đồng tính của làng thể thaoTrước Cường Đôla, Hồ Ngọc Hà yêu ai?Nhìn lại các quán quân trong Ơn giời, cậu đây rồi’Họa mi’ Mỹ Tâm áp đảo ‘chim công’ Hồ Ngọc Hà?Cô hầu gái trong Luz Clarita (Trái tim bé nhỏ) ngày nào giờ đã làm mẹCận cảnh nhan sắc ‘hoa hậu bĩu môi’ mang SBD 318Theo MASK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *