Boeing 787 của Việt Nam trình diễn bay thẳng đứng tại Pháp

. Đây là lần đầu tiên Boeing cho trình diễn phiên bản 787-9 (máy bay có độ dài trung bình trong 3 phiên bản 787 của hãng) với thương hiệu của một hãng

Mua nhà dự án Vinhomes Central Park lãi suất chỉ từ 4,99%
Kiểm toán kiến nghị Sabeco nộp bù 408 tỷ đồng thuế tiêu thụ đặc biệt
Cộng đồng Kinh tế ASEAN: Nhiều thách thức đang ở phía trước
. Đây là lần đầu tiên Boeing cho trình diễn phiên bản 787-9 (máy bay có độ dài trung bình trong 3 phiên bản 787 của hãng) với thương hiệu của một hãng hàng không tại một triển lãm quốc tế. Có mặt tại Paris Air Show, Tổng giám đốc Vietnam Airlines – Phạm Ngọc Minh cho biết Boeing 787-9 Dreamliner sẽ đóng vai trò quan trọng trên các đường bay quốc tế của hãng, giúp mở rộng mạng bay xuyên lục địa đến châu Âu, Bắc Mỹ… trong tương lai

Đây là lần đầu tiên Boeing cho trình diễn phiên bản 787-9 (máy bay có độ dài trung bình trong 3 phiên bản 787 của hãng) với thương hiệu của một hãng hàng không tại một triển lãm quốc tế. Đây cũng là máy bay đầu tiên mà hãng giao cho Vietnam Airlines theo hợp đồng. Máy bay này sơn màu và logo mới của hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Có mặt tại Paris Air Show, Tổng giám đốc Vietnam Airlines – Phạm Ngọc Minh cho biết Boeing 787 -9 Dreamliner sẽ đóng vai trò quan trọng trên các đường bay quốc tế của hãng, giúp mở rộng mạng bay xuyên lục địa đến châu Âu, Bắc Mỹ… trong tương lai.

Chiếc Boeing 787 mang logo Vietnam Airlines tại khu vực triển lãm của Paris Airshow. Ảnh:VNA

Theo kế hoạch, sau khi nhận chiếc Boeing 787 đầu tiên giữa năm nay, Hãng hàng không quốc gia sẽ khai thác trên đường bay thẳng quốc tế đầu tiên giữa Hà Nội/ TP HCM và London (Anh), sau đó là Frankfurt (Đức) vào mùa đông.

Trong năm 2015, Vietnam Airlines cũng sẽ là hãng hàng không đầu tiên ở châu Á khai thác đồng thời hai loại máy bay hiện đại thế hệ mới là Boeing 787-9 Dreamliner và Airbus A350-900 XWB.

Chí Hiếu

Lãnh đạo hàng không lấy danh dự đảm bảo dự án Long Thành

Tắc đường thì tôi tưởng tượng được chứ tắc sân bay thì không hiểu như thế nào? Nếu cứ để hoạt động như vậy thì Tân Sơn Nhất chịu tải được bao lâu?

 Tô Quang Huy, 44 tuổi

– Ông  Lại Xuân Thanh: Không giống như đường bộ, khi tắc người ta nói thôi thì cứ chịu tắc, hàng không phải tuyệt đối an toàn.


COMMENTS