Bốn câu đố hình thử tài trinh thám của bạn

Hãy đọc kỹ dữ kiện và quan sát những hình ảnh dưới đấy để giúp cảnh sát tìm kiếm tội phạm trong những vụ vượt ngục hay mất cắp. Câu 1: Chiếc vòng bị đ

Các mốc tuyển sinh đại học thí sinh cần nhớ
Lạm thu đầu năm, hiệu trưởng bị đình chỉ công tác
10 thành ngữ tiếng Anh dễ nhớ qua hình ảnh

Hãy đọc kỹ dữ kiện và quan sát những hình ảnh dưới đấy để giúp cảnh sát tìm kiếm tội phạm trong những vụ vượt ngục hay mất cắp.

Câu 1: Chiếc vòng bị đánh cắp.

Bà Smith đã đến đồn cảnh sát khai báo chiếc vòng cổ giá trị của mình biến mất. Khi cảnh sát đến, họ không thấy dấu hiệu của 1 vụ đột nhập, chỉ có 1 cửa sổ đã bị phá vỡ kính, đồ vật hỗn độn và những dấu chân trên sàn nhà.

Ngày hôm sau, bà Smith bị bắt vì nói dối cảnh sát. Vì sao vậy?

bon-cau-do-hinh-thu-tai-trinh-tham-cua-ban

>>Đáp án

Câu 2: Vượt ngục.

Jack bị giam giữ trong căn phòng có sàn là đất và chỉ có 1 cửa sổ ở trên cao không trèo tới được. Phòng giam không có bất kỳ thứ gì ngoài 1 chiếc xẻng và Jack chỉ có hai ngày để thoát khỏi đấy nếu không muốn bị chết đâyi.

Biết rằng đào các con phố hầm để trốn không phải sự chọn lọc sáng suốt vì công việc này mất hơn hai ngày. Theo KH, Jack nên làm gì để có thể thoát khỏi đấy?

bon-cau-do-hinh-thu-tai-trinh-tham-cua-ban-1

>>Xem đáp án

Câu 3: Thám tử tài ba.

Cảnh sát thuê 1 thám tử để tìm 1 tù nhân trốn thoát. Thám tử này đã thu hẹp phạm vi tìm kiếm vào 1 trong ba căn nhà. Sau khi tham khảo bức ảnh về ba căn nhà nhìn từ trên cao, thám tử ngay tức thì đoán ra tù nhân đang trốn ở căn nhà A và anh ta đã chính xác.

Theo KH, tại sao thám tử đoán ra được điều đây?

bon-cau-do-hinh-thu-tai-trinh-tham-cua-ban-2

>>Đáp án

Câu 4: Nhà hàng xóm bị trộm.

Vào 1 ngày mùa đông giá buốt, hàng xóm của John bị mất trộm. Khi cảnh sát đến lấy lời khai, John đã nói rằng khi nghe thấy tiếng ồn phát ra từ nhà hàng xóm, anh đã tiến đến chiếc cửa sổ bị đâyng băng. Không nhìn thấy gì nội khu, anh đã hà hơi vào kính cửa sổ và nhìn thấy 1 nhóm người đang lục tung đồ đạc nhà hàng xóm.

Ngay tức thì, John bị cảnh sát bắt giữ. Tại sao lại bởi thế?

bon-cau-do-hinh-thu-tai-trinh-tham-cua-ban-3

>>Đáp án

Tại sao KH nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0