Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Bóng đá Anh thành trò cười vì sạch bóng ở châu Âu

‘Các đội bóng Anh khi thi đấu ở Premier League là sư tử nhưng ra đấu trường Champions League chỉ là con mèo’, một fan nêu quan điểm cho rằng sức mạnh của các đội bóng Anh đã bị thổi phồng. ‘Mọi người nói Premier League là giải đấu hay nhất thế giới nhưng tất cả các đội bóng Anh đều đã bị loại ở châu Âu’, Twitter Richard Lumsden ‘đá xoáy’ bóng đá Anh. Thất bại của Everton khiến bóng đá Anh không còn một đại diện nào tại Champions League và Europa League năm nay.

Dù nắm lợi thế là chiến thắng 2-1 ở lượt đi, Everton gây thất vọng lớn khi để thua chủ nhà Dynamo Kiev với tỷ số 2-5, qua đó phải dừng chân tại vòng 16 đội Europa League. Thất bại của Everton khiến bóng đá Anh không còn một đại diện nào tại Champions League và Europa League năm nay.
HLV Roberto Martinez nhận rất nhiều chỉ trích vì xếp hậu vệ Alcaraz đá chính, người mắc nhiều lỗi dẫn đến thảm bại của Everton.
Trước Everton, Arsenal, Chelsea, Liverpool bị loại khỏi Champions League trong khi Tottenham cũng không thể đi tiếp ở Europa League.
‘Mọi người nói Premier League là giải đấu hay nhất thế giới nhưng tất cả các đội bóng Anh đều đã bị loại ở châu Âu ‘, Twitter Richard Lumsden ‘đá xoáy’ bóng đá Anh.

Quốc hội Hy Lạp thông qua luật khắc phục tình trạng nghèo đói

Chủ tịch Quốc hội Hy Lạp, bà Zoi Konstantopoulou


Đây là lần thứ hai trong vòng ba mùa giải vừa qua, không có một đại diện nào của bóng đá Anh ở vòng tứ kết Champions League. Trước đó, trong hai mùa giải 2007-2008 và 2008-2009, bóng đá Anh có tới 4 đội lọt vào tứ kết Champions League.
‘Bendtner rời Anh. Tất cả các đội bóng Anh bị loại khỏi Champions League’, Twitter Footy Jokes đưa ra lý do hài hước để châm biếm nền bóng đá Anh.
Tại Champions League và Europa League mùa này, các đội bóng Anh bị loại bởi hai đại diện của Pháp (PSG, Monaco), một đại diện từ Tây Ban Nha, Italy, Ukraina, Thổ Nhĩ Kỳ và Bỉ. 7 đội bóng tới từ xứ sở sương mù không đội nào lọt vào tứ kết.
‘Các đội bóng Anh khi thi đấu ở Premier League là sư tử nhưng ra đấu trường Champions League chỉ là con mèo’, một fan nêu quan điểm cho rằng sức mạnh của các đội bóng Anh đã bị thổi phồng.