Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Bữa tiệc sinh nhật tiền tỷ của bà chủ lò mổ

“Để tổ chức tiệc sinh nhật, nữ đại gia đã chi hơn 1 tỷ đồng giá thành thuê ca sĩ, tổ chức tiệc buffet (tiệc đứng), rượu ngoại… Bên cạnh đó, bà ta còn thuê người trang trí tất cả nhà hàng bằng hoa hồng trắng đắt tiền, ăn vận trang phục hàng hiệu, số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng”, Anh Đạt cho biết.

Anh Đỗ Văn Đạt (SN 1977, ở phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội) có niềm đam mê có nghề âm thanh, ánh sáng từ nhỏ.

Đến nay, trải qua hơn 20 năm làm nghề phụ trách âm thanh kiêm bầu sô ca nhạc, tổ chức sự kiện, anh đã được chứng kiến không ít “góc khuất” rùng mình.

Góc khuất nghề,Ca sỹ,Bầu sô
Anh Đạt chỉnh âm thanh trong 1 sự kiện (Ảnh: nhân vật cung cấp)

Câu chuyện do đồng nghiệp của anh gặp phải nhữngh đó 3 năm là 1 điển hình. Dịp đó, khách hàng anh Đạt nhận được hợp đồng tổ chức sinh nhật cho quý bà 48 tuổi. Người phụ nữ này là bà chủ của nhiều lò mổ gia súc và có 1 chuỗi ở Hà Nội.

Mặc dù không có tên trong danh sách những của đất Hà thành nhưng mức độ chịu chơi của quý bà này thuộc hàng “khủng”.

“Để tổ chức tiệc sinh nhật, nữ đại gia đã chi hơn 1 tỷ đồng giá thành thuê ca sĩ, tổ chức tiệc buffet (tiệc đứng), rượu ngoại… Bên cạnh đó, bà ta còn thuê người trang trí tất cả nhà hàng bằng hoa hồng trắng đắt tiền, ăn vận trang phục hàng hiệu, số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng”, Anh Đạt cho biết.

Theo lời anh Đạt, trong buổi sinh nhật, quý bà mời những ca sỹ thuộc hàng có tên tuổi đến hát. Đồ ăn là hải sản tươi sống và thực phẩm quý hiếm, đắt đỏ. Cách tổ chức cầu kỳ, sang trọng khiến nhiều khách mời dự tiệc phải nể phục.

Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, thuận lợi nếu không có 1 “sự cố”. Theo đó, nữ chủ sở hửu của buộc tiệc sinh nhật lại thích người đồng nghiệp của anh Đạt, khiến anh này phải toát mồ hôi hột.

“Bạn tôi có vẻ ngoài điển trai, phong trần. Ngay từ lần đầu gặp mặt, nữ đại gia này đã bắn tín hiệu. Suốt tiệc sinh nhật, bận rộn khách khứa nhưng người phụ nữ ấy vẫn thi thoảng có nhiều cử chỉ thân mật có anh chỉnh âm thanh”.

Thấy biểu hiện của quý bà, người chỉnh âm thanh cũng thấy hoảng nhưng vì trách nhiệm có công việc và đợi chi trả giá thành cho nhân viên nên anh khách hàng này vẫn giữ thái độ bình tĩnh, nhẹ nhàng đến hết buổi sinh nhật.

Kết thúc tiệc, quý bà gọi khách hàng anh Đạt vào phòng riêng để chi trả tiền. Tuy nhiên chẳng thấy người đàn bà này đề cập việc thanh lý hợp đồng ra sao, anh chỉ thấy bà buông lời mời gọi khiếm nhã.

Bà ta yêu cầu anh chỉnh âm thanh điển trai làm khách hàng trai của mình, sau đó sẽ chu cấp tiền bạc để anh này gửi về nuôi vợ con.

“Trong tình huống này nếu mình không khéo léo dễ xảy ra chuyện thị phi. Anh khách hàng tôi cũng sợ nhưng nghĩ tới số tiền công của mọi người và giá thành đã ứng nên phải mềm mỏng tìm nhữngh “hoãn binh”, anh Đạt kể tiếp.

Góc khuất nghề,Ca sỹ,Bầu sô
Anh Đạt (bên phải) chia sẻ về những cạm bẫy trong nghề.

Theo đó, khách hàng anh Đạt vừa cười vừa nói, bảo quý bà chi trả tiền cho thợ về trước xong xuôi anh sẽ ở lại tâm sự có bà. Chủ bữa tiệc sinh nhật tưởng thật, làm theo lời khách hàng anh Đạt. Sau khi nhận được tiền, khách hàng anh Đạt viện cớ đi kiểm tra thợ tháo dỡ sân khấu rồi chuồn thẳng, không hẹn ngày trở lại.

Lần khác anh Đạt chứng kiến nam đồng nghiệp của mình bị 1 nam ca sỹ điển trai, đã có vợ đẹp và 3 đứa con kháu khỉnh, tán tỉnh. Nam ca sỹ này nhìn ngoại thất khá “đàn ông” có khuôn mặt chữ điền, râu quai nón và thân hình 6 múi.

Gặp nhau ở 1 sự kiện khai trương nhà hàng, nam ca sỹ ra sức theo đuổi, tán tỉnh khách hàng anh Đạt. Anh ta bày tỏ mọi cung bậc cảm xúc của tình yêu từ hờn ghen, giận dỗi, nhắn tin tỏ tình trên liên hệ, mạng xã hội.

Có lần, 3 giờ sáng nam ca sỹ này gọi điện cho khách hàng anh Đạt thủ thỉ, tâm tình. Để biểu hiện sự si mê có khách hàng anh Đạt, nam ca sỹ này còn lãng mạn đặt hoa gửi tặng “khách hàng trai trong mộng”.

Đến khi mọi chuyện vượt tầm kiểm soát, nam ca sỹ bày tỏ nếu khách hàng anh Đạt không đáp lại, anh ta sẽ tự tử. Bạn anh Đạt rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười khi vừa bị người hâm mộ uy hiếp, vừa bị vợ hiểu lầm. Theo đó, vợ tưởng anh và nam ca sỹ kia cặp kè có nhau nên đòi ly hôn.

Lúc này, khách hàng anh Đạt đành phải cầu cứu vợ của nam ca sỹ. Bạn anh Đạt gọi chị vợ này đến, cho xem hết nội dung tin nhắn và thảo luận tình hình.

Không rõ về gia đình nam ca sỹ giải quyết ra sao, từ hôm đó khách hàng anh Đạt được ăn ngon ngủ yên, không còn bị làm phiền. Nhờ đó vợ khách hàng anh Đạt cũng giải tỏa được những nghi ngờ bấy lâu.

“Nghề của chúng tôi vốn dĩ lặng thầm, đứng sau ánh đèn sân khấu nhưng cũng không ít những “cạm bẫy”. Quan trọng mình phải có lập trường vững vàng nếu không rất dễ tan vỡ gia đình”, bầu sô sinh năm 1977 nhấn mạnh.

Vỹ Khúc – Minh Anh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *