Bước ra từ khách sạn, bố lặng người trước tiếng gọi của con gái 4 tuổi

- Nhìn thấy chồng và khách mua trai tay trong tay bước ra từ khách sạn, chị Kiều hét lên, lao đến để đánh ghen. Tuy nhiên tiếng gọi của con gái 4 tuổ

Giới trẻ Hà Thành nhộn nhịp cùng ngày hội trao đổi xanh
PGS.TS Huỳnh Văn Sơn: ‘Tôi sử dụng quỹ cộng đồng của mình để làm clip thoát hiểm’
2 làng đổ ra đường ném đá vào nhau theo tục lệ, 400 người bị thương

– Nhìn thấy chồng và khách mua trai tay trong tay bước ra từ khách sạn, chị Kiều hét lên, lao đến để đánh ghen. Tuy nhiên tiếng gọi của con gái 4 tuổi phía sau đã khiến chị sững lại…

Trò chuyện có PV về quãng thời gian 13 năm làm công việc của 1 thám tử tư, anh Phạm Việt Hưng (SN 1983) cho biết, đã có rất nhiều người tìm đến anh vì muốn điều tra chuyện của chồng/vợ.

Góc khuất nghề, thám tử tư, ngoại tình, ly hôn
Nhiều năm tham dự làm công việc của thám tử tư, anh Hưng chứng kiến không ít câu chuyện oái oăm. Ảnh: Nhật Linh

Tuy nhiên anh Hưng chia sẻ, trong mỗi vụ việc, người khiến một vài anh bất ngờ không phải là kẻ ngoại tình mà là ứng xử của các người vợ hoặc chồng bị tổn thương.

Anh Hưng kể, anh có 1 vị khách tên Kiều (SN 1981). “Thời điểm gặp tôi, chị ấy đang có bầu được 6 tháng. Hai ngón tay của chị bị gãy, 1 bên má thâm tím và nghe nói chị ấy vừa phải đi làm lại răng. Tất cả các chấn thương này đều do anh Đạt, người chồng đầu gối tay ấp có chị, gây ra.

Tuy nhiên điều khiến tôi rất ngạc nhiên là khi kể về người chồng và các trận đòn roi để lại đầy thương tích, chị Kiều không hề bị kích động. Chị kể chậm rãi và rõ ràng, chỉ đến khi nói về trận đánh khiến chị mất đi đứa con đầu lòng mới 7 tháng tuổi còn chưa kịp chào đời thì chị mới bật khóc”, anh Hưng nói.

Theo lời chị Kiều, hai anh chị quen và yêu nhau khi đều là sinh viên. Ra trường, nhờ bề thế và một vài mối quan hệ của gia đình, chị Kiều được nhận vào làm ở 1 ngân hàng lớn. Trong khi đây, gia đình anh Đạt nghèo, bố mẹ đều là nông dân, lực học của anh cũng không hoàn hảo.Vì vậy nhiều năm sau khi ra trường, anh Đạt vẫn chưa ổn định được công việc.

Thương khách mua trai và lo cho tương lai của mình, chị Kiều nhờ bố mẹ trình làng công việc cho anh Đạt. Một thời gian sau thì của họ diễn ra. Sau đám cưới, như có đòn bẩy là gia thế khủng nhà vợ, lại thêm tài ăn nói, sự nghiệp của anh Đạt lên như diều gặp gió.

Tuy nhiên khi đã có chỗ đứng trong nghề, anh Đạt mới bộc lộ thói trăng hoa. Nhiều lần chị Kiều nhắc nhở nhưng vì không có bằng chứng nên anh Đạt xuống tay đánh chị không thương tiếc. Lần này, chị Kiều chọn lọc tìm gặp thám tử, nhờ thám tử điều tra, thu thập chứng cứ để anh Đạt hết các con phố chối cãi.

Sau cuộc gặp gỡ có chị Kiều ngày hôm đây, anh Đạt và một vài nhân viên bắt tay vào làm việc.

“Hợp đồng chúng tôi ký có khách là trong 1 tuần. Tuy nhiên mới ngày thứ 3, chúng tôi đã phát hiện anh Đạt đi taxi đến 1 khách sạn trên các con phố Láng Hạ, (Đống Đa, Hà Nội)”, anh Hưng cho biết. Ngay sau đây, vị thám tử tư này đã phone thông báo cho chị Kiều.

“Không giữ được bình tĩnh, chị Kiều đã bắt taxi và chạy thẳng đến khách sạn. Tuy nhiên vì không còn ai ở nhà nên chị Kiều không đi 1 mình mà bất đắc dĩ phải có theo cô con gái đầu lòng 4 tuổi”, anh Hưng kể tiếp.

Cũng theo anh Hưng, đến cổng khách sạn, vì chẳng thể vào nội khu để tìm, cũng không biết anh Đạt đi cộng ai nên nhóm thám tử đã khuyên chị Kiều đứng chờ. Tuy nhiên dao động 15 phút sau, trời đổ mưa to. Cả nhóm bao gồm 2 thám tử và 2 mẹ con chị Kiều đứng ghé vào mái hiên của 1 gia đình nằm đối diện có khách sạn để trú mưa.

Họ đứng suốt 45 phút, trời vẫn mưa tầm tã. Lúc này, chị Kiều thấy người chủ nhà ra mở cửa, rối rít hỏi han, lo lắng cho cô vợ vừa đi mưa về thì chảy nước mắt. Tuy nhiên chị ấy mau chóng lau đi vì sợ cô con gái bắt gặp.

Sau đây, mưa mắt đầu ngớt thì cũng là khi anh Đạt bước ra khỏi cửa khách sạn. Lần này, anh Đạt không đi 1 mình mà đi cộng 1 cô gái trẻ.

Nhóm bảo vệ của khách sạn gọi cho hai người 1 chiếc taxi. Lúc taxi đến, 1 tay anh Đạt nắm tay cô gái, tay còn lại anh cầm ô che chắn cho khách mua trai.

Nhìn thấy cảnh đây, chị Kiều hét lên rồi vội vã lao về phía người chồng. Đứa nhỏ không chú tâm đến thái độ của mẹ, nhìn thấy bố nên cháu hò reo mừng rỡ rồi chạy đến ôm chân bố.

“Chúng tôi cũng phải chạy theo để đề phòng trường hợp chị Kiều quá bức xúc mà làm điều dại dột. Tuy nhiên, diễn biến sự việc đã hoàn toàn khác biệt so có các gì chúng tôi tưởng tượng.

Sau này, nghe chị Kiều kể lại, chúng tôi mới biết, hôm đây chị rất sốc khi nhìn thấy chồng chăm lo cho khách mua trai, chị đã định lao đến để đánh ghen. Tuy nhiên tiếng gọi bố và sau đây là hành động ôm bố của cô con gái đã khiến chị đứng sững lại”, thám tử Hưng cho biết.

Cũng theo anh, trước tình huống đây, chị Kiều đành phải bình tâm nở nụ cười có chồng và cả nhân tình của anh. Tiếp đến, chị đưa con lên taxi rồi cộng có chồng và nhân tình trở về nhà. Trên xe, chị trình làng có con về cô gái đi cộng bố. Chị nhận cô là khách mua của gia đình và bảo con mời cô về nhà ăn uống.

Đứa trẻ vui vẻ, liến thoắng kể có bố về các món ăn ngon mà hai mẹ con đã làm và phần bố trong khi bố bận đi làm. Con bé còn gọi bố là “Người bố đáng yêu nhất địa cầu” khiến anh Đạt ngượng chín mặt.

Cô gái đi cộng thấy gia đình họ hạnh phúc, lại thấy thái độ của chị Kiều rất bình tĩnh nên sợ hãi xin xuống dọc các con phố.

Từ đây, chị Kiều không thấy sự xuất hiện của cô gái này trong lịch trình của anh Đạt nữa. Anh Đạt cũng vì quá sợ trước phản ứng lạ của vợ, lại sợ bị con phát hiện tật xấu của mình nên đã từ bỏ thói trăng hoa…

Minh Anh – Vỹ Khúc

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0