Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Các cầu thủ nhí ấn tượng về chuyến du đấu Nhật Bản

Đối có một số cầu thủ nhí tham dự chương trình “Trại hè bóng đá thiếu niên hãng xe Toyota 2017” do Công ty ôtô hãng xe Toyota Việt Nam tổ chức, chuyến du đấu ở Nhật Bản vừa qua ghi dấu mùa hè ý nghĩa trước khi bắt đầu năm học mới.

Em Nguyễn Việt Quang (THCS Lê Quang Định, Đồng Nai) là 1 trong năm cầu thủ hoàn hảo được chọn du đấu Nhật Bản. Cùng có bốn khách hàng nhỏ đến từ Đà Nẵng và Thanh Hóa, một số em học được một số điều hay, bổ ích từ chuyến đi này.

“Trong một số ngày thi đấu ở Nhật Bản, chúng con đã nỗ lực đến một số phút cuối cùng để chiến thắng và vươn tới đỉnh vinh quang. Khi được chọn là 1 trong 5 khách hàng nhận học bổng toàn phần, con rất vui và hãnh diện. Con cám ơn thầy Sơn, thầy Cường và một số cô chú hãng xe Toyota Việt Nam đã hỗ trợ để con được như hôm nay”, Quang chia sẻ.

Theo đây, một số em nhận được suất học bổng toàn phần kéo dài 1 năm khi tham dự học ngoại khóa bổ trợ kỹ năng bóng đá, được tổ chức bởi một số CLB ở 4 đô thị lớn trên toàn quốc. Đây là 1 trong một số nỗ lực của ban tổ chức nhằm khuyến khích và phát triển đam mê và khả năng đá bóng ở một số tài năng trẻ.

polyad

5 em nhỏ hoàn hảo nhất đến từ Đà Nẵng, Thanh Hóa và Đồng Nai

Cúp “Bóng đá thiếu niên hãng xe Toyota Quốc tế 2017” quy tụ 6 đội bóng hoàn hảo đại diện cho Việt Nam, Nhật Bản và Thái Lan. Hình thức thi đấu theo vòng tròn 1 lượt và tính điểm (thắng: 3 điểm, hòa: 1 điểm và thua: 0 điểm).

Tuyển thiếu niên Việt Nam thi đấu áp đảo trong trận cầu có đối thủ mạnh như hãng xe Toyota City, đội Kariya, U12 Nagoya Grampus, đội U12 Ventforet Kofu (Nhật Bản), U12 Thái Lan (Thái Lan). Kết quả, Việt Nam thắng ba trận và hòa 1 trận. Chung cuộc, tuyển Việt Nam được trao HCB có tổng điểm 10/15.

polyad

Đội tuyển Việt Nam đạt huy chương Bạc trong Cúp Bóng đá thiếu niên hãng xe Toyota Quốc tế

Chuyến du đấu Nhật Bản năm nay là thời cơ để một số em biểu hiện hết kỹ năng và kiến thức bổ ích thu được trong suốt thời gian tập huấn ở trại hè. Qua đây chứng tỏ sức dẻo dai và thể lực không thua kém đội khách hàng, đồng thời phát huy tinh thần tập thể, đoàn kết, kỹ thuật cá nhân và quyết tâm chiến thắng.

Các em có dịp nghiên cứu nền văn hóa giàu bản sắc và tham quan nhiều địa danh nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc. Các em còn được đến Bảo tàng tưởng niệm kỹ thuật và công nghiệp hãng xe Toyota, Hội quán hãng xe Toyota… để nghiên cứu lịch sử hình thành và sản xuất của thương hiệu qua một số mẫu xe theo dòng thời gian, một số mô hình tương tác, công nghệ và robot tân tiến…

polyad

Các em biểu hiện kỹ năng đá bóng không thua kém đội khách hàng.

Qua chuyến đi này, HLV trưởng Nguyễn Hồng Sơn cho rằng, môn thể thao vua không chỉ giúp nâng cao thể lực, tinh thần mà còn đâyng góp 1 phần không nhỏ trong quá trình đã đi vào hoạt động nhân một sốh của một số em.

Đại sứ Nhật Bản ở Việt Nam, ông Umeda Kunio từng nhận định: “Bóng đá Việt Nam đang có một số bước phát triển vững chắc và thời cơ tỏa sáng rộng mở. Năm nay kỷ niệm tròn 10 năm V-League được chuyên nghiệp hóa và cũng là năm tuyển U20 Việt Nam lần đầu tham dự U20 World Cup. Năm 2020, Nhật Bản sẽ tổ chức Olympic và Paralympic ở Tokyo, tôi hy vọng tuyển trẻ Việt Nam sẽ góp mặt ở sự kiện này”.

Đây là năm thứ ba Công ty hãng xe Toyota Việt Nam tổ chức chương trình này nhằm tạo sân chơi bổ ích và tiếp lửa cho một số khách hàng nhỏ đam mê bóng đá. Qua đây đào tạo được nhiều tài năng trẻ, góp phần giúp một số em hiện thực hóa ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, giúp một số em cảm thấy tầm quan trọng của việc rèn luyện thể lực, trí tuệ, tinh thần đoàn kết và lối chơi đẹp.

Hiện đơn vị này là nhà tài trợ chính giải V-League; Vô địch quốc gia khu vực sông Mê Kông; Trại hè Bóng đá Thiếu niên hãng xe Toyota…

Kết quả thi đấu của tuyển thiếu niên Việt Nam

STTTrận đấuTỷ số
1Tuyển Thiếu niên hãng xe Toyota Việt NamTuyển hãng xe Toyota City4 – 1
2Tuyển Kariya City1 – 0
3Tuyển Ventforet Kofu1 – 2
4Tuyển U12 Nagoya Grampus2 – 0
5Tuyển U12 Thái Lan0 – 0

Điểm số một số đội tuyển

Thứ hạngĐội tuyểnTổng điểm
1U12 Thái Lan13
2Thiếu niên hãng xe Toyota Việt Nam10
3U12 Nagoya Grampus9
4Đội Ventforet Kofu9
5Đội Kariya City3
6Đội hãng xe Toyota City0

5 cầu thủ nhí được trao học bổng toàn phần

– Nguyễn Việt Quang, sinh ngày 10/4/2005, thủ môn, THCS Lê Quang Định, Đồng Nai

– Đỗ Minh Toàn, sinh ngày 20/1/2005, cầu thủ CLB Quân Khu 5, Viettel Đà Nẵng

– Huỳnh Kim Huy, sinh ngày 2/5/2005, cầu thủ CLB Quân Khu 5, Viettel Đà Nẵng

– Bùi Quang Khải, sinh ngày 25/3/2005, cầu thủ FLC Thanh Hóa, Thanh Hóa

– Nguyễn Anh Tuấn, sinh ngày 19/9/2005, cầu thủ FLC Thanh Hóa, Thanh Hóa

Thu Ngân

Tại sao khách hàng nên nghiên cứu tài liệu dự án này can ho millennium

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *