Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Các điều có thể bạn chưa nắm về dự án bất động sản Condotel AB Central Square

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Về công trình dự án Condotel AB Central Square Nha Trang, chắc hẳn có khá nhiều nhân tố khách hàng còn chưa hiểu bởi vì đây là dự án căn hộ – khách sạn mới ở Nha Trang với nhiều đặc tính vô cùng mới mẻ và nổi trội nhất trên thị trường bất động sản hiện tại Tại đây. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ các bạn hiểu rõ hơn về những tin tức hữu ích xung quanh mọi quyền lợi, lợi nhuận, vấn đề cần lưu ý lúc đầu tư vào dự án Condotel AB Central Square.

Ban can ho Jamila với giao thông đồng bộ, Ghé thăm trang web để biết thêm tại sao cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai ngay trong ngày, từ dự án Jamila, cư dân chỉ cần đi qua những tuyến đường như cao tốc Long Thành -Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,  Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Xa Lộ Hà Nội…

Melosa Garden mang lại cho dân cư cảm giác tươi mát trong làn nước xanh biếc từ khu hồ bơi: http://www.nhatpham.net/ban-du-an-dat-nen/du-an-melosa-garden-quan-9-nen-mua-o-hay-dau-tu-tot.html và hồ tràn với thác nước nhân tạo độc đáo được ưu tiên trở thành điểm nhấn chính cho toàn dự án Melosa. Không chỉ rèn luyện thể thao, đây còn là nơi cả nhà tha hồ vui đùa cùng nhau.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách của dự án Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay lúc nhận bàn giao Unit Hotel các bạn phải chuyển giao lại Unit Hotel cho chủ đầu tư để hoạt động và khai thác theo chương trình dưới hình thức Unit Hotel, theo đúng chuẩn khách sạn quốc tế. Việc chia lợi tức được tính trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được quy đổi thành tỷ lệ phần trăm tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia sẻ lợi nhuận 80% cho quý khách được tính toán theo tỷ lệ % đầu tư của toàn bộ khối Unit Hotel. Quyền lợi của khách hàng khi tham gia hợp tác khai thác Condotel AB Central Square là được bảo đảm chia sẻ lợi tức 10% trên 1 năm (quý khách phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện tại), thời hạn bảo đảm 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia lợi tức 80:20 (khách hàng được hưởng 80%). Khách hàng được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống AB Group.

Quỹ bảo dưỡng được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác đầu tư. Các bạn đóng quỹ bảo trì lần đầu được phân chia theo từng tiến độ góp vốn. Sau lúc triển khai hoạt động, quỹ bảo dưỡng được trích lập từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về vấn đề quý khách đặt phòng tuy thế không ở thì sẽ được quy định như sau: Quý khách đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel tuy vậy không dùng và huỷ bỏ việc đặt trước đó tối thiểu bảy ngày trước ngày dự kiến sử dụng Unit Hotel thì những ngày đặt trước sẽ không tính vô thời gian ưu đãi. Trong tình huống khách hàng đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel nhưng không sử dụng và không huỷ bỏ việc đặt trước theo quy định, thì các ngày đặt trước đó sẽ được tính vô thời hạn ưu đãi.

Chủ đầu tư sẽ thanh toán doanh thu cho các bạn thường kỳ 6 tháng/lần sau khi chủ đầu tư nhận được báo cáo tài chánh có kiểm toán xác nhận thu nhập và chi phí phát sinh từ chương trình. Quý khách hàng có quyền tự mình hoặc sắp xếp cho 1 bên thứ ba kiểm tra báo cáo tài chánh mỗi năm liên quan đến dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là một vài để ý đối với quý khách hàng trong vấn đề đầu tư vào dự án Condotel AB Central Square, các cam kết này sẽ được thỏa thuận để bảo đảm tốt nhất quyền lợi của cả 2 bên, tránh phát sinh mâu thuẫn cũng như cam kết về các lợi tức cao mà khách hàng sẽ nhận được khi sở hữu Unit Hotel của công trình Condotel AB Central Square.