Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Các dự án của HDTC đang triển khai

laimian city

Khi nhắc đến chủ đầu tư HDTC thì chúng ta thường nhắc đến các dự án khu dân cư đẳng cấp tại thành phố Hồ Chí Minh như: khu dân cư Bình Trưng, khu dân cư Bình Trị Đông, khu dân cư An Sương, khu dân cư Tân Đức,….

Là một trong những doanh nghiệp nổi bật tại thị trường bất động sản Việt Nam và có vốn đầu tư chiếm 30% của nhà nước. Chủ đầu tư này trong thời gian vừa qua đã tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng và tham gia nhiều dự án bất động sản lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đã và đang trở thành một trong những thương hiệu được đánh giá cao trên thị trường từ phía các nhà đầu tư và giới chuyên gia bất động sản. SaleReal là một trong những đơn vị tiêu biểu hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh tư vấn các thông tin về HDTC cũng như dự án HDTC đến khách hàng và nhận được đánh giá cao từ phía người mua.

Có rất nhiều lý do để khách hàng hiện nay quan tâm đến dự án đang triển khai của chủ đầu tư năm 2020. Vậy hiện nay công ty HDTC đang triển khai những dự án nào? Thông tin chi tiết từ SaleReal sẽ có ngay sau đây.

Chi tiết thông tin về công ty HDTC được chia sẻ tại video:

Các dự án của HDTC đang triển khai

Hiện nay theo cấp nhất của chúng tôi thì dự án của HDTC đang triển khai gồm có ba cái tên nổi bật xuất hiện tại một số thị trường tiềm năng trên đất nước Việt Nam.

Căn hộ HDTC – Laimian City

HDTC đang tiếp tục triển khai dự án có 13.000 căn hộ cao cấp được mời bán và xây dựng tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Lion City là một trong những dự án được đánh giá cao khi nằm tại mặt tiền đường Lương Định Của, An Phú. Dự án đang triển khai của chủ đầu tư HDTC có diện tích 131 hecta và sẽ xây dựng các sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp, shophouse, khu thương mại,…

Dự án này được bàn giao cho những tập đoàn bất động sản lớn là tập đoàn Delta, Coteccons, Hòa Bình, An Phong triển khai thi công thực hiện.

laimian city

Dự án HDTC – Lăng Cô Spa and Resort

Lăng Cô Spa & Resort là một trong những dự án tiếp theo đang được triển khai của tập đoàn bất động sản HDTC. Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư xây dựng với diện tích hơn 10 hecta và là tại thị trấn Lăng Cô tỉnh Thừa Thiên Huế. Dự án này thì chủ đầu tư triển khai phát triển dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng và condotel có chất lượng cao phục vụ tiềm năng du lịch tại thị trấn Lăng Cô.

Dự án HDTC – Green Paradise Resort

green paradise resort

HDTC 2020 đang triển khai dự án Green Villas resort Bình Định với tổng diện tích 1.129.583,4 ha. Dự án khu đô thị đẳng cấp quốc tế được đầu tư xây dựng tại thành phố Cát Chánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Khu đô thị này tập trung vào những sản phẩm cao cấp như căn hộ, shophouse, biệt thự và khách sạn đạt tiêu chuẩn 6 sao. HDTC đầu tư rất nhiều vào dự án này để nhằm khẳng định năng lực cũng như khả năng đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực miền Trung.

Hiện nay đang được chủ đầu tư HDTC triển khai năm 2020 được cập nhật bởi SaleReal. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin về các dự án mới của HDTC trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.