Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Các loại máy bơm nước giếng khoan trên thị trường

Bơm giếng Matra – thành phầm được lựa chọn vận dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày của mọi người. những hộ hạnh phúc gia đình, cá nhân, công nghiệp thì việc sử dụng giếng khoan vẫn là 1 trong những lựa chọn số 1. nhờ vào vào môi trường thiên nhiên vận hành, tính chất nguồn nước cũng giống như nhu yếu sử dụng mà người mua sẽ lựa chọn lọa máy bơm làm thế nào để cho phù hợp nhất.

XS181

Trên Thị Trường nước ta hiện nay có 2 dòng bơm chính dùng bơm nước giếng khoan: bơm thả chìm, bơm đặt cạn (bơm gia dụng). Mỗi loại bơm đều có những ưu, nhược điểm khác biệt. riêng với hộ hạnh phúc gia đình hoặc cá nhân, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng bơm dân dụng. Đây đa số là các dòng bơm năng suất nhỏ, lưu lượng bơm không lớn, phù hợp dùng cho sinh hoạt. Bơm được để lên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa. Bơm vận hành ổn định, dễ lắp ráp, dễ khắc phục sự cố, tiêu hao ít nguồn năng lượng, túi tiền sản phẩm ở mức vừa phải. thông thường, với dòng bơm này, người sử dụng hãy chọn thành phầm mang thương hiệu Pentax (Italy) hoặc bơm Ebara (Italy).

Dòng bơm thứ hai dùng cho giếng khoan là bơm chìm. Đây hầu hết là bơm có công suất lớn, được đặt ngập trong môi trường xung quanh nước, lưu lượng bơm đạt cao. Máy bơm chìm giếng khoan phù hợp cho các mục tiêu công nghiệp nhiều hơn là các ứng dụng sinh hoạt.

Các dòng máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng nhiều tại nước ta bao gồm: máy bơm pentax, máy bơm ebara, máy bơm matra, bơm Foras… yêu cầu về cấu tạo và điều kiện kèm theo vận hành cũng giống như các chính sách bảo vệ sản phẩm và quý khách khắt khe hơn so với việc sử dụng một chiếc bơm dân dụng. điều cần quan tâm nhất khi sử dụng thành phầm này là bạn phải biết tất cả những yếu tố cần có bao gồm năng suất, lưu lượng, độ đẩy cao…của bơm. cụ thể chi tiết, quý khách hàng cần chú ý những điểm sau đây:
– Xác xác định trí nguồn nước, độ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
– Sử dụng bơm dân dụng có năng suất khoảng chừng 125W-750W nếu mức nước trung bình khoảng tầm 8m trở xuống. Loại bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng chừng 1-5m3/giờ, phù hợp cấp nước cho những thiết bị trong nhà như máy giặt, máy nước nóng…với các dự án công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng liền kề…cần đẩy nước lên cao thì cần sử dụng bơm chìm (bơm hỏa tiễn), dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, vận động ổn định.
– đối với mực nước sâu trên 60 mét, nên sử dụng bơm chìm chuyên được dùng.

Trong thực tiễn, nhiều chủng loại máy bơm này được sử dụng nhiều trong những trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất nông nghiệp hoặc sử dụng cho những khu người dân.

Để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm tương tự như kỹ thuật lắp đặt, vận hành máy bơm nước dùng cho giếng khoan. người sử dụng vui mừng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công Ty CP MATRA nước ngoài
Địa chỉ : Số 238 Đường Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. thủ đô
điện thoại cảm ứng thông minh : 04 36686854 – đường dây nóng: 0977.041.136