Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Các nhóc ngọt ngào chúc mừng Vic nhân Ngày của mẹ

Trên Facebook, Becks chia sẻ bức ảnh chụp mẹ cùng chia sẻ ngọt ngào ‘Chúc mừng Ngày của mẹ tới người mẹ phi thường của tôi. Trên Instagram, cậu con trai đầu lòng Brooklyn khiến mọi người xúc động, xuýt xoa khi gửi lời chúc tới mẹ ‘Chúc mừng Ngày của mẹ tới người mẹ tuyệt vời nhất thế giới’. Trên Instagram, bà mẹ 4 con viết ‘Nhớ các con tôi quá’ đi kèm bức ảnh chụp 4 tấm thiệp được cho là sản phẩm của 4 cô cậu nhóc. Hôm qua 15/3 là Ngày của mẹ tại Anh nhưng Vic bận đi công tác tại Hong Kong, không có mặt ở xứ sở sương mù.

Hôm qua 15/3 là Ngày của mẹ tại Anh nhưng Vic bận đi công tác tại Hong Kong, không có mặt ở xứ sở sương mù. Trên Instagram, bà mẹ 4 con viết: ‘Nhớ các con tôi quá’ đi kèm bức ảnh chụp 4 tấm thiệp được cho là sản phẩm của 4 cô cậu nhóc. Các fan đoán rằng tấm thiệp in hình hai chú hươu cao cổ màu hồng là của bé Harper, ba tấm còn lại là của Brooklyn, Romeo và Cruz. 
Trên Instagram, cậu con trai đầu lòng Brooklyn khiến mọi người xúc động, xuýt xoa khi gửi lời chúc tới mẹ: ‘Chúc mừng Ngày của mẹ tới người mẹ tuyệt vời nhất thế giới’.
Trên Facebook, Becks chia sẻ bức ảnh chụp mẹ cùng chia sẻ ngọt ngào: ‘Chúc mừng Ngày của mẹ tới người mẹ phi thường của tôi. Tôi hy vọng tất cả bà mẹ sẽ được con cái chăm sóc chu đáo, nâng niu, chiều chuộng’.
Hôm 14/3, Vic tham gia Gala quyên góp tiền từ thiện cho tổ chức nghiên cứu bệnh AIDS tại Hong Kong. Biểu tượng thời trang ghi điểm tuyệt đối với bộ đầm trắng tự thiết kế kín đáo với phần eo khoét tinh tế, gợi cảm.
Bà Becks kiêu kỳ và đẳng cấp trong ‘cây trắng’ thanh lịch.
Trên Facebook, Vic khoe ảnh chụp với siêu mẫu Trung Quốc Lưu Văn (trái) và Tổng biên tập tờ Vogue Trung Quốc, Angelica Cheung. Cựu ca sĩ nhóm Spice diện đầm trắng nổi bật giữa hai vị khách nữ mặc đồ đen.
Vic cũng chia sẻ ảnh làm tóc trước khi đi dự tiệc.
Nhà thiết kế 40 tuổi với dáng đứng quen thuộc trong một bộ váy đơn giản tại Hong Kong. Không chỉ tới xứ cảng thơm dự sự kiện, bà mẹ 4 con tranh thủ quảng bá các bộ sưu tập thời trang tại châu Á.
Vic đi vắng, Becks đảm nhiệm việc chăm sóc 4 đứa con. Cựu danh thủ Anh vui vẻ đưa cô nhóc Harper…
… và cậu con trai đầu lòng Brooklyn đi mua sắm hôm cuối tuần.

Xuất khẩu gạo giảm mạnh

Vị này cũng lý giải, Trung Quốc là thị trường nhập khẩu gạo lớn nhất của Việt Nam