Xử lý sự cố bình tích áp bị hỏng ruột bình

Xử lý sự cố bình tích áp bị hỏng ruột bình

Bình tích áp Varem có tác động tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất cũng như cung ứng năng lượng giúp cân bằng được hệ thống thủy lực. Đồng thời

USD hồi phục đẩy giá vàng đi xuống
Kể từ 1/4, giá gas tại thị trường Tp.HCM giảm 375 đồng/kg
Mỹ quan ngại về lệnh cấm nhập khẩu gia cầm của Hàn Quốc

Bình tích áp Varem có tác động tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất cũng như cung ứng năng lượng giúp cân bằng được hệ thống thủy lực. Đồng thời giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ cho máy bơm. Nhờ thế mà bình tích áp đã ngày càng được nhiều người tiêu chạy tin tưởng, yêu thích để dùng.


Bình tích áp thương hiệu Varem là sản phẩm được yêu thích nhiều nhất. Với nguồn gốc xuất xứ từ Ý và được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu trực tiếp, chính hãng.

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html
Mọi thiết bị máy móc qua một thời gian sửu dụng đều sẽ gặp sự cố. trong bài viết này, tất cả chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các lỗi thường gặp khi dùng bình tích áp Varem để mọi người có thể ứng dụng, khắc phục mỗi khi gặp phải.
+ Sự cố bình tích áp bị ngập nước: hiện tượng này xảy ra khi bình tích áp chứa nhiều nước, quá tiêu chuẩn qui định của nhà sản xuất. Sự cố gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy, hệ thống khi sử dụng. Khi gặp tình huống này bạn phải kiểm tra áp suất khi trong bình tích áp bởi nếu cao quá hoặc thấp quá đều sẽ làm mất đi tác dụng tích áp. ví như có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.
+ Ruột bình tích áp bị hỏng: Nên kiểm tra lại không khí trongn ruột bình, xả bớt hoặc nạp thêm khí. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất áp lực.
thực tế, khi nước trong bình có nhiều clo cũng sẽ gây ảnh hưởng tới ruột bình khiến cho nó bị giòn hơn, làm ruột cao su bị chai lưu thông. Đồng thời phải kiểm tra vị trí lắp đặt bình yêu cầu phải cân bằng, trực tiếp lên nền nhà đất hoặc vị trí bằng phẳng, có kệ ở dưới.
Trên thị trườngngày nay có rất nhiều địa chỉ đáp ứng bình tích áp Varem nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. tổ chức CP Matra Quốc Tế là đại lý nhập khẩu và cung cấp bình tích áp varem danh tiếng, chất lượng. những chiếc bình tích áp varem do Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp luôn đảm bảo là bình chính hãng được nhập khẩu từ G7 có trọn vẹn CO/CQ. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Tel: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem tại : http://bomviet.vn/may-bom-ly-tam-tu-moi-la-gi.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0